อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

‘นิว-จิ๋ว’ ฟาดฟันอารมณ์ถ่ายทอด ‘ฉันก็รักของฉัน’

ครั้งแรกที่ได้รับเชิญจากพี่หนึ่งเราดีใจมาก และยิ่งรู้ว่าเพลงนี้พี่หนึ่งตั้งใจแต่งมาให้นิวจิ๋วร้อง ปลื้มใจมาก ก่อนเข้าห้องอัดเราทำการบ้านกันอย่างหนัก อังคารที่ 4 มีนาคม 2557 เวลา 00.00 น.

ละคร “สามีตีตรา” ทางช่อง 3 เพิ่งจะออนแอร์ได้ไม่เท่าไหร่ นอกจากกระแสละครจะมาแรงแล้ว เพลงประกอบละครอย่าง “ฉันก็รักของฉัน” ของดูโอ นิว-นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู ก็ดังกระหึ่มเกินความคาดหมายเช่นกัน ทำเอา 2 สาวปลื้มอกปลื้มใจเป็นอย่างมากที่นักแต่งเพลงชื่อดัง หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ ตั้งใจแต่งเพลงนี้ให้พวกเธอร้อง

นิว-จิ๋ว เผยว่า ครั้งแรกที่ได้รับเชิญจากพี่หนึ่งเราดีใจมาก และยิ่งรู้ว่าเพลงนี้พี่หนึ่งตั้งใจแต่งมาให้นิวจิ๋วร้อง ปลื้มใจมาก ก่อนเข้าห้องอัดเราทำการบ้านกันอย่างหนัก หาข้อมูลเกี่ยวกับละคร การดำเนินเรื่อง ความรู้สึกของตัวละครที่เราต้องถ่ายทอดออกมาเป็นเพลง การทำงานในครั้งนี้บอกเลยว่าเป็นงานหนักของนิวจิ๋ว เพราะที่ผ่านมาเรา 2 คนจะร้องเพลงแบบมาเติมเต็มความสมบูรณ์ของเพลงไปด้วยกัน แต่มาเพลงนี้นิวจิ๋วต้องมาฟาดฟันกันทั้งเรื่องการร้องและอารมณ์ สู้กันมันหยด เพราะเพลงนี้จะพูดถึงผู้หญิง 2 คน ต่างมีเหตุผล มีความรักของตัวเอง  เป็นความต้องการของผู้หญิง 2 คนที่รักผู้ชายคนเดียวกันแต่มีเหตุผลที่ต่างกันเพื่อจะได้คนรักของตัวเองกลับคืนมา พี่หนึ่งแต่งเพลงนี้ออกมาได้อย่างลงตัวมาก ๆ  ในเพลงนี้นิวจะแทนความรู้สึกของกะรัต (รับบทโดย พลอย-เฌอมาลย์) และจิ๋วจะแทนความรู้สึกของผึ้ง (จุ๋ย-วรัทยา) ต้องขอขอบคุณช่อง 3 ขอบคุณพี่หนึ่งที่ให้โอกาสนิวจิ๋วได้มาถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครในรูปแบบของเพลง ขอบคุณแฟนเพลงกับการตอบรับที่อบอุ่นเสมอ ยังไงก็ฝากเพลงนี้ด้วยนะคะ.     คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0