อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

‘อาย’เซ็งแก๊งเวียดนามขโมยโทรศัพท์

โดนขโมยรู้สึกดีใจค่ะ ไม่เคยถูกขโมย ครั้งนี้เป็นครั้งแรก คือเราไปเดินงานหนังสือ จริง ๆ ก็ระวังนะแต่พอจะหยิบโทรศัพท์ออกมาใช้ก็ไม่มีแล้ว โทรฯเข้าก็ปิดเครื่อง ศุกร์ที่ 4 เมษายน 2557 เวลา 06.00 น.

ทำเอานักแสดงสาว อาย-กมลเนตร เรืองศรี เซ็งไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะล่าสุดไปเดินเล่นงานหนังสืออยู่ดี ๆ ก็ถูกแก๊งเวียดนามขโมยโทรศัพท์ไปซะอย่างนั้น งานนี้เจ้าตัวเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟังว่า

“โดนขโมยรู้สึกดีใจค่ะ ไม่เคยถูกขโมย ครั้งนี้เป็นครั้งแรก คือเราไปเดินงานหนังสือ จริง ๆ ก็ระวังนะแต่พอจะหยิบโทรศัพท์ออกมาใช้ก็ไม่มีแล้ว โทรฯเข้าก็ปิดเครื่อง หนูเลยไปคุยกับเจ้าหน้าที่ เขาก็บอกว่าปีอื่น ๆ ก็มี และพอไปถึงในห้องแจ้งของหาย คนยืนอยู่เยอะมาก เรื่องนี้หนูเสียความรู้สึก หนูเคยไปประเทศญี่ปุ่น ไปที่ห้องของหาย เราลืมของเอาไว้ เขาเก็บไว้ให้ แต่ที่นี่เรากลับไม่ได้คืน หนูเสียดายเบอร์ติดต่อในโทรศัพท์ และคนที่เป็นห่วงที่สุดคือ เคน-ภูภูมิ คลิปร้องเพลงตลก ๆ ทั้งนั้นเลย แต่ไม่ได้มีภาพหลุดที่ไม่ดี และเสียดายภาพสวย ๆ ที่ถ่ายเอาไว้ โอกาสได้คืนคิดว่าไม่มีค่ะ แต่ใจจริงอยากจับโจรให้ได้มากกว่า เพราะเขาจะไปทำกับคนอื่นอีก แค่เดินชนก็ล้วงเอาไปได้แล้ว บางคนโดนกรีดกระเป๋าด้วย โชคดีที่หนูไม่โดนกรีดกระเป๋าค่ะ” .คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น