อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562

"กิกส์"หน้าบาน"โรบิน"สลัดเดี้ยงจ่อคืนทัพ

"ผีแดง" เฮลั่น "ฟาน เพอร์ซี" หายเดี้ยงกลับมาซ้อมแล้ว "กิกส์" บอกเอง ซ้อมดี มีลุ้นลงยิง "แมวดำ" วันเสาร์นี้ อังคารที่ 29 เมษายน 2557 เวลา 08.03 น.

     ไรอัน กิกส์ ผู้จัดการทีมชั่วคราว "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับข่าวดีชิ้นสำคัญ เมื่อ โรบิน ฟาน เพอร์ซี หัวหอกตัวเก่งทีมชาติฮอลแลนด์ เตรียมกลับมาลงล่าตาข่ายช่วยทีมได้อีกครั้งในช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้ หลังเจ้าตัวหายเจ็บ และกลับมาซ้อมได้แล้ว

    ฟาน เพอร์ซี มีปัญหาบาดเจ็บรบกวนมาตลอดทั้งฤดูกาล และคาดว่าจะไม่สามารถกลับมาลงเล่นได้อีกแล้ว หลังได้รับบาดเจ็บหัวเข่า ตั้งแต่เดือนก่อน นอกจากนั้น ดาวยิงวัย 30 ปี ยังไม่ลงรออยนักกับ เดวิด มอยส์ อดีตกุนซือชาวสกอตต์ ทำให้ได้บินกลับไปรักษาตัวที่บ้านเกิดมาช่วงหนึ่งอีกด้วย

    อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ มอยส์ ถูกปลดออกจากตำแหน่ง และ แมนฯ ยูไนเต็ด แต่งตั้ง กิกส์ เข้ามาคุมทีมชั่วคราวแทนจนจบฤดูกาล ทำให้  ฟาน เพอร์ซี ได้กลับมาสโมสรอีกครั้ง และลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างไม่มีปัญหา ทำให้ กิกส์ เปิดเผยว่าดาวยิงตัวเก่งอาจจะกลับมาช่วยทีมได้ ในเกมพรีเมียร์ลีกกับ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ในวันเสาร์นี้

    กิกส์ กล่าวว่า "เรายังต้องรอดูต่อไปในสัปดาห์นี้ เขากลับมาเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว และเขาก็ทำได้ดีในการซ้อม เขายังจำเป็นต้องเรียกความฟิต แต่ว่าใช่ เขาดูเยี่ยมมากทีเดียว".คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0