อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 กันยายน 2564

"ฮอดจ์สัน"โวสิงโตดีพอแชมป์โลก (ชมคลิป)

"ฮอดจ์สัน" มั่นใจ "สิงโตคำราม" มีดีพอคว้าแชมป์ "เวิลด์คัพ 2014" เชื่อคิดถูก เลือกดาวรุ่งติดทัพ การันตี ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน อังคารที่ 13 พฤษภาคม 2557 เวลา 01.40 น.

     รอย ฮอดจ์สัน ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ยืนยันอย่างมั่นใจว่าทีม "สิงโตคำราม" มีดีพอจะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิล กลางปีนี้ เนื่องจากมีนักเตะดาวรุ่งระดับสุดยอดหลายคน ที่พร้อมจะก้าวขึ้นมาแจ้งเกิดเต็มตัว ที่แดนแซมบ้า

    ปู่รอย ตัดสินใจเลือกใช้บริการนักเตะดาวรุ่งเป็นหลัก ในทีมชุดลุยศึกเวิลด์คัพ 2014 ไม่ว่าจะเป็น รอสส์ บาร์คลีย์, ลุค ชอว์ และ ราฮีม สเตอร์ลิง พร้อมหั่นนักเตะตัวเก๋า ที่ติดทีมชาติมานานออกจากทีมไปหลายคน รวมถึง แอชลีย์ โคล, ไมเคิล คาร์ริค และ เจอร์เมน เดโฟ ด้วย

    อย่างไรก็ตาม ฮอดจ์สัน เปิดเผยอย่างมั่นใจว่า "แน่นอนว่า ผมเชื่อมั่นว่าทีมชุดนี้สามารถเป็นแชมป์โลกได้ มันไม่มีประโยชน์อะไร ที่เราจะไปโดยไม่มีความเชื่อว่าเราเป็นแชมป์ได้ แต่ถ้าเราจะเป็นแชมป์ได้ เราจะต้องเล่นดีมาก ๆ เราต้องเตรียมตัวให้ดี และถ้าหากเราจะเป็นแชมป์ นักเตะดาวรุ่งกลุ่มนี้ของเราจะต้องทำผลงานให้โดดเด่น ทุกคนในประเทศกำลังตื่นเต้น และมั่นใจ ซึ่งเราก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้พวกเขาผิดหวัง".คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0