อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เตือนไทยแผ่นดินไหวใหญ่!! โหรทำนายกลางเดือนก.ค.นี้

'นอสตราดามุสเมืองไทย'ชี้ดวงเมืองปีนี้แรงสุดๆ ระบุไม่เคยเกิดตั้งแต่ตั้งประเทศมาก่อน ฟันธงมีสิทธิเจอแผ่นดินไหวใหญ่ ก่อนหรือหลัง 12 ก.ค.นี้ จุดศูนย์กลางอยู่ในประเทศ เตือนใต้-เหนือจุดเสี่ยง แนะภาครัฐเตรียมรับมืออย่าประมาท เสาร์ที่ 9 พฤษภาคม 2558 เวลา 03.45 น.

เมื่อวันที่ 9 พ.ค.นายโสรัจจะ นวลอยู่ โหรชื่อดัง หรือฉายา "นอสตราดามุสเมืองไทย" กล่าวทำนายว่าดวงเมืองประเทศไทยปีนี้แรง ส่งผลจากช่วงนี้ไปและรุนแรงสุดในเดือน ก.ค.มีโอกาสเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่มีจุดศูนย์กลางในประเทศไทยเอง ซึ่งไม่ใช่ภัยพิบัติทางธรรมชาติธรรมดา ขอเตือนหน่วยงานรัฐเร่งให้ข้อมูลแก่ประชาชนเพื่อตระเตรียมล่วงหน้ามีการซักซ้อมในจุดที่เคยเกิดแผ่นดินไหวอาจลดความสูญเสียลงได้บ้างเพราะการเกิดแผ่นดินไหวไม่มีนักวิชาการหรือประเทศที่เก่ง ๆ อย่างญี่ปุ่น ไม่สามารถหาสาเหตุของการเกิดได้ นอกจากให้ประชาชนมีความรู้และไม่ประมาท ซึ่งคนไทยต้องระมัดระวังการเกิดแผ่นดินไหวใหญ่ในภาคใต้ และภาคเหนือของไทย

"ไทยจะเกิดไหวรุนแรงเพราะดวงบ้านเมืองประเทศไทยจะพบอะไรที่ไม่เคยเกิดในอดีต เริ่มบอกเหตุโดยดวงดาว เหตุอันดับสองคือเกิดไหวทั่วโลกพลังงานส่งถึงกันอาจถึงเวลาของโลกจากน้ำมือมนุษย์ตักตวงจากทรัยพยากรมากไป"นายโสรัจจะ กล่าว

โหรดัง กล่าวอีกว่า เหตุหลักเพราะดวงดาวที่เกิดการเคลื่อนย้ายโดยเฉพาะดาวมฤตยูเกี่ยวกับแผ่นดินไหวโดยตรง ส่วนดาวอาทิตย์เข้าราศรีพฤษภเป็นตัวเร่งให้เกิดช่วงกลางเดือนนี้ต้องระวังพอดาวมฤตยูเข้ามาทับดวงเมืองจะมาเกิดไหวครั้งใหญ่ ทางภาคเหนือ และภาคใต้มีโอกาสใหญ่โตขึ้น เกิดศูนย์กลางที่เราแทนที่จะอยู่เกาะสุมาตรา ส่งแรงกันไปทั่วเหมือนที่ประเทศเนปาล เพราะดวงบ้านเมืองไทยมีอะไรเชื่อมกันกับดวงบ้านเมืองเนปาลคล้ายกันในเรื่องภัยพิบัติ

นายโสรัจจะ กล่าวว่า แผ่นดินไหวประเทศเนปาลส่งแรงมาถึงเมืองไทยเป็นเหตุผลรอง แต่เหตุผลหลักคือ ดวงเมืองไทยที่ตกอยู่ในมุมสามเหลี่ยมหักศอกครอบไว้ ตนยืนยันว่าตั้งแต่ตั้งประเทศไทยมาไม่เคยเกิดเหตุดวงดาวใหญ่ ๆทำมุมสามเหลี่ยมปกคุมเมืองอย่างนี้ โดยดาวเสาร์กับดาวพระราหูอยู่ราศีกันย์ ดาวเสาร์เล็งราศีพิจิก ดาวมฤตยูย้ายราศรีเมษ ตั้งแต่สงกรานต์เป็นต้นมา พอกลางเดือนนี้ดาวอาทิตย์เข้าราศรีเมษ เข้าราศีพฤษภก็จะทำมุมกันทั้งดาวเสาร์ดาวราหู และดาวมฤตยูในวัน 12ก.ค.อาจเกิดแผ่นดินไหวใหญ่ก่อนหรือหลังช่วงนั้น ประชาชนอย่าประมาทให้เตรียมพร้อมไว้

นายโสรัจจะ กล่าวอีกว่าอิทธิพลจากดาวมฤตยูเข้าราศีเมษ ส่งผลทุกด้านทั้งเปลี่ยนแปลงใหญ่การเมืองไทยและ เศรษฐกิจ เริ่มส่งผลหลังสงการนต์มา ซึ่งช่วงกลางเดือนนี้จะแรงมากขึ้นและแรงมากในเดือน ก.ค. ขอเตือนปัญหาเศรษฐกิจด้วยปีนี้หนักมากอย่างที่คนไทยไม่เคยพบเราจะปรับตัวไม่ค่อยทันกัน ซึ่งมีปัญหาถึงสองปีกว่าประชาชนต้องประหยัดมาก ๆ อย่าใช้จ่ายเกินตัว.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0