อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"พะจุณณ์"กร้าว"ทีใครทีมัน" พร้อมสู้ชั้นศาล

"พะจุณณ์"กร้าว "ทีใครทีมัน" ท้ารอแจ้งความพร้อมขึ้นศาล ลั่นไม่อยากให้บานปลายกระเทือนผู้ใหญ่หวั่นเสียงานใหญ่ต่อสู้"ทักษิณ" เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09.25 น.

เมื่อวันที่ 27 ก.พ. พล.ร.อ.พะจุณณ์ ตามประทีป สมาชิกสภาขับเคลื่อนเพื่อการปฎิรูปประเทศ(สปท.) และอดีตนายทหารคนสนิทของพล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ เปิดเผยถึงการถูกออกหมายเรียกให้ปากคำในกรณีส่งข้อความในแอพพลิเคชั่น"ไลน์" พาดพิงนายทหารยศ พล.อ.ว่า มีส่วนเกี่ยวพันการซื้อขายตำแหน่งในวงการตำรวจ ว่า ถ้ามีหมายเรียกส่งมา ตนก็ไป เขาจะแจ้งความตนข้อหาอะไรก็ว่ามา ตนพร้อมไปให้การวันที่ 10 มี.ค.นี้ และพร้อมไปขึ้นศาล ขอให้เรื่องนี้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม แต่ขอยืนยันว่าไม่ใช่ต้นตอ เป็นการส่งต่อๆกันมาใน"ไลน์" แต่ถ้าถามว่ามีการซื้อขายตำแหน่งจริงหรือไม่นั้น ตนไม่ทราบและไม่รู้ว่าพูดถึงใคร  เมื่อถามถึงกระแสข่าวที่ว่าเริ่มมีความขัดแย้งไม่ลงรอยกันในกองทัพและรัฐบาล พล.ร.อ.พะจุณณ์ กล่าวว่า เรื่องนี้ว่ากันอีกเรื่อง ก็ให้ไปถามประชาชน สิ่งที่เขารู้เขาคิดกัน ตนขอตอบว่าทีใครทีมัน ไม่ต้องห่วง รอให้ตำรวจแจ้งความ

"ก็ไปขึ้นศาลกันทุกอย่างผมอยากมีประสบการณ์ในชิวิตบ้าง ผมอายเพื่อนพี่น้องมาต่อสู้กันมาเขามีชีวิตยากลำบาก มีคดีต่างๆทั้งปิดสนามบิน แต่ ผมได้มาสปท. ผมสงสารเพื่อนที่มา มาสู้กับนายทักษิณ ชินวัตร แต่กลับไปมือเปล่า ยากจน ผมจะอาจจะโดนอะไรบ้าง นี่คือเมืองไทย ความจริงถ้าผมเป็นรัฐบาล ผมดีใจมากที่มีคนมาให้ข้อมูล ผมจะสอบสวนทั้งหมดใครเป็นคนรับเงิน ไม่ใช่เอาผิดคนให้ข้อมูล"พล.ร.อ.พะจุณณ์ กล่าวและว่า ตนไม่อยากพูดมากกว่านี้จะกลายเป็นความแตกแยก จะเสียการใหญ่เพราะกำลังต่อสู้กับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี อยู่ ซึ่งเป็นเรื่องใหญ่กว่า.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 688