อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

'สตีเวน ซีกัล'พบนายกฯ ยกในหลวงคือพระราชายิ่งใหญ่

"บิ๊กตู่"ต้อนรับ "สตีเวน ซีกัล" ก่อนนำถกครม. ขอบคุณสื่อเสนอข่าวสร้างบรรยากาศที่ดีช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้านผู้กำกับชื่อดัง เผยรู้สึกสูญเสียพระราชาที่ยิ่งใหญ่ ชี้ทั่วโลกตระหนักพระราชกรณียกิจ เตรียมสร้างภาพยนตร์แอคชั่นผสานวัฒนธรรมไทย  อังคารที่ 25 ตุลาคม 2559 เวลา 09.29 น.

เมื่อวันที่ 25 ต.ค. เวลา 09.15 น.  ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) โดยก่อนการประชุม นายกรัฐมนตรี ได้กล่าวขอบคุณสื่อมวลชนต่อการนำเสนอข่าวในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา โดยนายกรัฐมนตรี มีสีหน้าที่ผ่อนคลายกว่าช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

จากนั้น นายกรัฐมนตรี ได้เปิดโอกาสให้ นายสตีเวน ซีกัล ดาราฮอลลีวูดและผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง เข้าเยี่ยมคารวะ เนื่องในโอกาสที่มาแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ทั้งนี้นายสตีเวน ซีกัล เปิดเผยภายหลังเข้าพบพล.อ.ประยุทธ์  และดร.สุมาลี อุทัยเฉลิม ประธานที่ปรึกษาสมาคมอุตสาหกรรมถ่ายแบบและผู้ประกอบการไทยและคณะ ว่า ตนรู้สึกสูญเสียกับการสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งพระองค์ถือเป็นพระราชาที่ยิ่งใหญ่ที่ทำคุณประโยชน์มากมาย และทั่วโลกก็ตระหนักถึงพระราชกรณียกิจของพระองค์ ทั้งนี้ตนรู้สึกผูกพันกับประเทศไทย ขณะเดียวกันในปีหน้าตนจะสร้างภาพยนตร์แนวแอคชั่นโดยผสมผสานวัฒนธรรมไทย เช่น มวยไทย รำไทยและทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับประเทศไทย นอกจากนี้ยังพูดคุยถึงความร่วมมือที่จะช่วยเหลือประเทศไทยว่าจะร่วมมืออะไรได้บ้าง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    99%
  • ไม่เห็นด้วย
    1%

บอกต่อ : 19.23K