อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 ธันวาคม 2561

ปรับใหม่ทาสีรั้วสะท้อนแสง ติดไฟเพิ่ม"จุดหมอชนรปภ."

ล้อมคอกตามระเบียบ...สธ.ปรับทัศนีย์ภาพใหม่ ทาสีรั้วสะท้อนแสง พร้อมประสานการไฟฟ้าติดตั้งไฟเพิ่ม พุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14.46 น.

เมื่อวันที่ 15 พ.ย.ที่กระทรวงสาธารณสุข ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กระทรวงสาธารณสุขยังได้มีการปรับปรุงทัศนียภาพภายในกระทรวงสาธารสุขใหม่เพื่อไม่ให้บดบังการมองเห็น โดยขณะนี้ฝ่ายอาคารสถานที่ได้มีการทาสีรั้วเข้ากระทรวงสาธารณสุขใหม่ โดยใช้สีขาวทาสูงจากพื้นประมาณ 80 เซนติเมตร ขนาดกว้าง 10 เซนติเมตร 2 เส้น ในระดับสายตา เพื่อให้สามารถสังเกตเห็นได้ง่าย ซึ่งสีจะสะท้อนแสงในเวลากลางคืน โดยทา 3 ประตูประกอบด้วยประตูทางเข้าฝั่งที่ติดกับสำนักงานประกันสังคม ประตูทางเข้าฝั่งซอยอัคนี และประตูทางเข้าฝั่งกรมพัฒนาการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ส่วนประตูทางเข้าฝั่งสถาบันบำราศนราดูร ซึ่งเป็นที่เกิดเหตุนั้นยังไม่ได้ทาสีรั้ว เนื่องจากอยู่ระหว่างการทำแผนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ
 


นอกจากนี้ ยังได้ส่งหนังสือไปยังการไฟฟ้านครหลวงเขตนนทบุรี ขอความอนุเคราะด่วนที่สุดมาสำรวจออกแบบและติดตั้งไฟฟ้าเพิ่ม ขอให้มีการเพิ่มไฟส่องสว่างที่ประตูทางเข้า-ออกทุกประตู

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากการสอบถามบุคลากรในกระทรวงสาธารณสุขภายหลังเกิดเหตุนพ.ยอร์น จิระนคร นายแพทย์สาธารณสุขนิเทศ ยังมาปฏิบัติหน้าที่ที่กระทรวงสาธารณสุขตามปกติ.
  
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 65