อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

'ป้อม-ป๊อก-ฉัตร'อยู่ครบ บิ๊กตู่รอทูลเกล้าฯครม.ประยุทธ์5

นายกฯ เผยรายชื่อ"ครม.ประยุทธ์5" เสร็จแล้ว รอนำขึ้นทูลเกล้าฯ ขออย่าห่วงจะทำให้ดีที่สุด ยัน"บิ๊กป้อม-บิ๊กป๊อก-บิ๊กฉัตร" ยังอยู่  ศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11.29 น.

เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ทำเนียบรัฐบาล ว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) กล่าวภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายและบริหารจัดการข้าว ครั้งที่ 6/2560 ถึงการปรับ"ครม.ประยุทธ์5" ว่า เสร็จเรียบร้อยแล้ว เมื่อถามย้ำว่าได้นำรายชื่อขึ้นทูลเกล้าฯ แล้วหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ยัง เพราะมีขั้นตอนการทำงานเกี่ยวกับเอกสารอีกมากมาย ขอไม่ต้องเป็นห่วง ตนจะทำให้ดีที่สุด ส่วนกระแสข่าวตนเองนั่งควงตำแหน่งรมว.กลาโหมนั้น ยังไม่มี 

เมื่อถามว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหมยังอยู่ในรายชื่อครม.ประยุทธ์5 ใช่หรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า "ทำไมละ รังเกียจเขาหรือไง ข่าวใครเป็นคนพูด หนังสือพิมพ์ลง คุณก็ไปเชื่อหนังสือพิมพ์สิ" พร้อมกล่าวอีกว่า ยืนยันว่า พล.อ.ประวิตร ,พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย ยังอยู่ เมื่อถามต่อว่า พล.อ.ฉัตรชัย สาลิกัลยะ รมว.เกษตรและสหกรณ์ เพื่อนของท่านยังอยู่ด้วยใช่หรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ยังอยู่ แต่อยู่ตรงไหนยังไม่รู้ ส่วนจะมีรายชื่อครม.คนใหม่ เพิ่มจำนวนเท่าใดนั้น ก็ไม่รู้เช่นกัน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

ความคิดเห็น