อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

'น้องเกี่ยวก้อย'ควง'ผู้พันเบิร์ด'แจกเอกสารสัญญาประชาคม

โฆษกกห. ชี้  “น้องเกี่ยวก้อย” กำลังใจเต็มร้อย มุ่งมั่นเดินหน้าสร้างความปรองดองในสังคม เตรียมควง "ผู้พันเบิร์ด" พบประชาชน แจกเอกสารสัญญาประชาคม พฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 17.58 น.

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ในฐานะประธานอนุกรรมการประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างความสามัคคีปรองดอง กล่าวว่า เปิดเผยว่า พล.อ.ชัยชาญ ช้างมงคล รมช.กลาโหมได้ประชุมติดตามความคืบหน้ากระบวนการสร้างความสามัคคีปรองดอง โดยเตรียมเสนอแผนบูรณาการสร้างการรับรู้ เพื่อสร้างความสามัคคีปรองดอง ปี 61 ให้คณะกรรมการเตรียมการสร้างความสามัคคีปรองดองพิจารณา  เพื่อให้ทุกส่วนราชการได้มีส่วนร่วม เผยแพร่ ประชาสัมพันธ์ สร้างการรับรู้และความเข้าใจในสัญญาประชาคมแก่ประชาชน ควบคู่กับการดำเนินกิจกรรมการสร้างความรักความสามัคคีร่วมกับภาคประชาชน จะนำไปสู่การอยู่ร่วมกันอย่างสงบ สันติในสังคม

พล.ท.คงชีพ กล่าวอีกว่า สำหรับ “น้องเกี่ยวก้อย” มีใจเกินร้อย มุ่งมั่นเดินหน้า ทำหน้าที่เป็นตัวแทนและสัญญลักษณ์แห่งความปรองดอง โดยจะนำทีมพ.อ.วันชนะ สวัสดี หรือผู้พันเบิร์ด ผู้ช่วยโฆษกกระทรวงกลาโหม ลงพื้นที่ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ  ในวันที่ 8 ธ.ค.60 เวลา 12.00 น. เพื่อมอบเอกสาร สัญญาประชาคมให้กับประชาชน  ทั้งนี้ “น้องเกี่ยวก้อย” ได้รับกระแสตอบรับจากสังคมเป็นอย่างดี โดยมีประชาชนร่วมวาดภาพ “น้องเกี่ยวก้อย” ส่งมาในเพจ “ปรองดองเป็นของประชาชน” จำนวนมาก.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 7