อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 เมษายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 เมษายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'สนธยา'ยันร่วมรัฐบาลทำงานเพื่อชาติ ไม่เกี่ยวการเมือง

"สนธยา"ลั่นร่วมงานรัฐบาลหวังทำประโยชน์เพื่อชาติ ไม่เกี่ยวการเมือง ย้ำยังเป็นหัวหน้าพรรคพลังชล อังคารที่ 17 เมษายน 2561 เวลา 15.34 น.

เมื่อวันที่ 17 เม.ย. นายสนธยา คุณปลื้ม หัวหน้าพรรคพลังชล กล่าวภายหลังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ว่า การที่รับตำแหน่งดังกล่าวเพราะคิดว่าจะทำประโยชน์ให้ประเทศชาติ รวมถึงสังคมได้ เป้าหมายที่เข้ามานั้นเพื่อเข้าต้องการผลักดันโครงการเขตพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี) โดยจะเป็นตัวกลางในการผลักดันให้เกิดประโยชน์สูงสุด ตนเองทราบปัญหาของคนในพื้นและทำประโยชน์แก้ไขปัญหาต่างๆมามาก เมื่อรัฐบาลเห็นตนเป็นคนในพื้นที่ ใกล้ชิดประชาชน ก็พร้อมที่จะรับตำแหน่ง และเชื่อว่าสามารถผลักดันเนื้องานให้เกิดประโยชน์ได้ ส่วนจะเข้ารับตำแหน่งอย่างเป็นทางการเมืองใดนั้น ต้องขอดูการประกาศแต่งตั้งที่ชัดเจนก่อน

นายสนธยา ยังกล่าวถึงกรณีที่หลายฝ่ายสงสัยถึงการรับตำแหน่งครั้งนี้เป็นการปูทางร่วมงานกับพรรคพลังประชารัฐในอนาคตหรือไม่ ว่า การเข้ามาทำงานในตำแหน่งที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ไม่อยากให้หลายฝ่ายมองเป็นเรื่องการเมือง ขอยืนยันว่าการรับตำแหน่งนี้เพื่อการทำประโยชน์ให้พื้นที่ และสังคม และเวลานี้ตัวเองก็ยังเป็นหัวหน้าพรรคพลังชล และยืนยันสมาชิกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 115