อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

'สนธยา'ยันร่วมรัฐบาลทำงานเพื่อชาติ ไม่เกี่ยวการเมือง

"สนธยา"ลั่นร่วมงานรัฐบาลหวังทำประโยชน์เพื่อชาติ ไม่เกี่ยวการเมือง ย้ำยังเป็นหัวหน้าพรรคพลังชล อังคารที่ 17 เมษายน 2561 เวลา 15.34 น.

เมื่อวันที่ 17 เม.ย. นายสนธยา คุณปลื้ม หัวหน้าพรรคพลังชล กล่าวภายหลังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ว่า การที่รับตำแหน่งดังกล่าวเพราะคิดว่าจะทำประโยชน์ให้ประเทศชาติ รวมถึงสังคมได้ เป้าหมายที่เข้ามานั้นเพื่อเข้าต้องการผลักดันโครงการเขตพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี) โดยจะเป็นตัวกลางในการผลักดันให้เกิดประโยชน์สูงสุด ตนเองทราบปัญหาของคนในพื้นและทำประโยชน์แก้ไขปัญหาต่างๆมามาก เมื่อรัฐบาลเห็นตนเป็นคนในพื้นที่ ใกล้ชิดประชาชน ก็พร้อมที่จะรับตำแหน่ง และเชื่อว่าสามารถผลักดันเนื้องานให้เกิดประโยชน์ได้ ส่วนจะเข้ารับตำแหน่งอย่างเป็นทางการเมืองใดนั้น ต้องขอดูการประกาศแต่งตั้งที่ชัดเจนก่อน

นายสนธยา ยังกล่าวถึงกรณีที่หลายฝ่ายสงสัยถึงการรับตำแหน่งครั้งนี้เป็นการปูทางร่วมงานกับพรรคพลังประชารัฐในอนาคตหรือไม่ ว่า การเข้ามาทำงานในตำแหน่งที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ไม่อยากให้หลายฝ่ายมองเป็นเรื่องการเมือง ขอยืนยันว่าการรับตำแหน่งนี้เพื่อการทำประโยชน์ให้พื้นที่ และสังคม และเวลานี้ตัวเองก็ยังเป็นหัวหน้าพรรคพลังชล และยืนยันสมาชิกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 116