อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ชพน.เชื่อถกพรรคการเมือง สัญญาณบวกสู่การเลือกตั้ง

ชพน. ชี้ “บิ๊กป้อม” นั่งหัวโต๊ะหารือพรรคการเมือง เป็นสัญญาณบวก นับถอยหลังสู่การเลือกตั้ง หาประเด็นหารือเป็นประโยชน์ต่อทุกฝ่าย พฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 17.19 น.

เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.นายแพทย์วรรณรัตน์  ชาญนุกูล หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา กล่าวว่า ตามที่นายกรัฐมนตรีได้มอบหมายให้พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง เป็นประธานการประชุมครั้งแรกกับพรรคการเมือง กกต.และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อหารือเรื่องการเดินหน้าสู่การเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้น โดยที่จะกำหนดขึ้นในปลายเดือนมิถุนายนนี้นั้น พรรคชาติพัฒนาคิดว่า เป็นนิมิตรหมายที่ดีและถือว่าเป็นการเคาท์ดาวน์ สู่การเลือกตั้งที่จะเป็นสัญญาณบวกของประเทศ ในด้านสังคม เศรษฐกิจและความเชื่อมั่นต่อนานาประเทศ ซึ่งหวังว่าทุกฝ่ายจะให้ความร่วมมือร่วมกัน 

นายแพทย์วรรณรัตน์ กล่าวด้วยว่า ทั้งนี้ในส่วนของเนื้อหาในการประชุมเท่าที่ทราบ ตามที่สื่อได้เผยแพร่นั้น คือประเด็นการปลดล็อกทางการเมืองในบางส่วน เช่น การให้พรรคการเมืองสามารถหาสมาชิกพรรคได้ก่อน ซึ่งคิดว่าการหารือร่วมกันครั้งนี้จะเป็นการหารือที่เป็นประโยชน์ต่อการเลือกตั้งสำหรับทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นพรรคการเมืองใหม่ พรรคการเมืองเก่า ประชาชนหรือแม้แต่หน่วยงานที่เข้ามามีส่วนร่วมในการเลือกตั้ง  อย่างไรก็ตาม พรรคชาติพัฒนายินดีให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ในการหารือกับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องต่างๆเพื่อให้ได้ข้อสรุปที่จะเป็นประโยชน์ต่อการเลือกตั้ง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 17