อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

'ป๊อป'สามี'เป้ย'ลาออกทร. โฆษกปัดไม่รู้ถูกสอบปมชู้สาว

โฆษกทร. เผย "ป๊อป" สามี "เป้ย ปานวาด” ทำหนังสือลาออกจากราชการ  ระบุไม่ทราบถูกตั้งคณะกรรมการสอบปมชู้สาวทำทร.เสียภาพลักษณ์ ศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 เวลา 16.05 น.

เมื่อวันที่ 14 ก.ย. พล.ร.ต.เชษฐา ใจเปี่ยม โฆษกกองทัพเรือ เปิดเผยถึงกรณีที่มีกระแสข่าวว่ากองทัพเรือมีคำสั่งให้ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน บุตรชาย พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน ซึ่งเป็นสามีของนางปานวาด บุญยรัตกลิน หรือเป้ย ดารานักแสดงชื่อดังออกจากราชการ หลังมีข่าวในลักษณะชู้สาวถึง 2 ครั้งว่า จากการตรวจสอบแล้วไม่มีการปลด หรือให้ออกจากราชการ ซึ่งมีแต่ร.อ.นิธิ สังกัดกรมข่าวของกองทัพเรือได้ทำหนังสือขอลาออกจากการเป็นข้าราชการ ซึ่งเป็นความสมัครใจของตัวเขาเอง โดยไม่ทราบและเหตุผลในการลาออกครั้งนี้ ซึ่งในเดือนต.ค.นี้ ร.อ.นิธิ จะเข้าเรียนที่โรงเรียนเสนาธิการทหารทัพเรือด้วย และเขาได้ขอสละสิทธิ์ไม่เข้าเรียน เนื่องจากว่าเขาอยากจะลาออก

“ขณะนี้หนังสือลาออกดังกล่าวอยู่ระหว่างการดำเนินการตามขั้นตอนของกองทัพเรือคือการตรวจสอบว่าร.อ.นิธิ มีหนี้สินหรือค่าปรับ ติดค้างสัญญาอะไรกับกองทัพเรือหรือไม่ หากไม่มีอะไร กองทัพเรือก็อนุมัติให้ลาออก ส่วนที่กองทัพเรือตั้งคณะกรรมสอบพฤติกรรมเกี่ยวกับเรื่องชู้สาวของ ร.อ.นิธิ นั้น ตนไม่ทราบ” โฆษกกองทัพเรือ กล่าว

ขณะที่พล.อ.สนธิ ผู้เป็นบิดา ทางผู้สื่อข่าวได้พยายามโทรศัพท์ติดต่อเพื่อขอสัมภาษณ์แล้ว แต่พล.อ.สนธิไม่รับสายโทรศัพท์.

ขอบคุณภาพจาก อินตาแกรม Popnithi

บอกต่อ : 17