อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

"พรรคเสรีรวมไทย"ประชุม24ต.ค. ฟุ้งกวาดเก้าอี้ส.ส.80ที่นั่ง

"เสรีพิศุทธ์"เผย "พรรคเสรีรวมไทย"จ่อประชุมใหญ่  24 ต.ค.นี้ ฟุ้งเตรียมกวาดเก้าอี้ ส.ส.80 ที่นั่ง ปัดร่วมงานพรรคการเมืองในคราบเผด็จการ  ศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 16.57 น.

เมื่อวันที่ 12 ต.ค. ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตย์ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส อดีต ผบ.ตร.ในฐานะว่าที่หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าในการเตรียมความพร้อมพรรคเสรีรวมไทย ว่า ขณะนี้มีผู้ที่สนใจที่จะแจ้งความจำนงมารายงานตัวเตรียมเป็นผู้สมัครกับพรรค ซึ่งทุกอย่างล้วนทำตามคำสั่งคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)ที่ 13/2561 โดยที่ทางพรรคจะมีการจัดประชุมใหญ่ในวันที่ 24 ต.ค.นี้ ที่บริเวณศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต เพื่อเลือกกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ พร้อมทั้งลงรายละเอียดในส่วนของข้อบังคับพรรค

อย่างไรก็ตามอุดมการณ์ของพรรคนั้น ตนเน้นย้ำมาเสมอว่าเป็นพรรคที่ยึดตามระบอบประชาธิปัตย์ โดยที่จะไม่ขอร่วมงานกับพรรคที่เเสดงเจตจำนงว่าสนับสนุนระบอบเผด็จการ แม้จะบอกว่าเป็นพรรคที่พร้อทจะทำตามระบอบประชาธิปไตยแต่เป็นคนเก่าจากระบอบเผด็จการ โดยที่คนกลุ่มนี้หรือพรรคประเภทนี้สมควรที่จะต้องโดนยุบพรรคเพราะไม่เป็นไปตามระบอบประชาธิปไตยที่แท้จริง อย่างไรก็ตามในอนาคตพรรคได้ตั้งเป้าหมายที่จะได้ ส.ส. 80 คน ในการเลือกตั้งครั้งหน้า โดยที่ไม่มองว่ามากเกินไป เมื่อเปรียบเทียบกับความนิยมในโซเชียล.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    19%
  • ไม่เห็นด้วย
    81%

บอกต่อ : 37