อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564

"พรรคเสรีรวมไทย"ประชุม24ต.ค. ฟุ้งกวาดเก้าอี้ส.ส.80ที่นั่ง

"เสรีพิศุทธ์"เผย "พรรคเสรีรวมไทย"จ่อประชุมใหญ่  24 ต.ค.นี้ ฟุ้งเตรียมกวาดเก้าอี้ ส.ส.80 ที่นั่ง ปัดร่วมงานพรรคการเมืองในคราบเผด็จการ  ศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 16.57 น.

เมื่อวันที่ 12 ต.ค. ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตย์ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส อดีต ผบ.ตร.ในฐานะว่าที่หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าในการเตรียมความพร้อมพรรคเสรีรวมไทย ว่า ขณะนี้มีผู้ที่สนใจที่จะแจ้งความจำนงมารายงานตัวเตรียมเป็นผู้สมัครกับพรรค ซึ่งทุกอย่างล้วนทำตามคำสั่งคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)ที่ 13/2561 โดยที่ทางพรรคจะมีการจัดประชุมใหญ่ในวันที่ 24 ต.ค.นี้ ที่บริเวณศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต เพื่อเลือกกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ พร้อมทั้งลงรายละเอียดในส่วนของข้อบังคับพรรค

อย่างไรก็ตามอุดมการณ์ของพรรคนั้น ตนเน้นย้ำมาเสมอว่าเป็นพรรคที่ยึดตามระบอบประชาธิปัตย์ โดยที่จะไม่ขอร่วมงานกับพรรคที่เเสดงเจตจำนงว่าสนับสนุนระบอบเผด็จการ แม้จะบอกว่าเป็นพรรคที่พร้อทจะทำตามระบอบประชาธิปไตยแต่เป็นคนเก่าจากระบอบเผด็จการ โดยที่คนกลุ่มนี้หรือพรรคประเภทนี้สมควรที่จะต้องโดนยุบพรรคเพราะไม่เป็นไปตามระบอบประชาธิปไตยที่แท้จริง อย่างไรก็ตามในอนาคตพรรคได้ตั้งเป้าหมายที่จะได้ ส.ส. 80 คน ในการเลือกตั้งครั้งหน้า โดยที่ไม่มองว่ามากเกินไป เมื่อเปรียบเทียบกับความนิยมในโซเชียล.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    19%
  • ไม่เห็นด้วย
    81%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 42