อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2562

"เสี่ยตือ"โบกมือลา"ชาติไทยพัฒนา"หวั่นพรรคถูกยุบ

เป็นแค่สิ่งชำรุดทางการเมือง"เสี่ยตือ"พ้อ ไขก๊อกลาชาติไทยพัฒนา หวั่นเข้าก่ายมากไปกลัวพรรคถูกยุบ อังคารที่ 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา 23.09 น.

เมื่อวันที่ 6 พ.ย. นายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล อดีตแกนนำพรรคชาติไทย ให้สัมภาษณ์ภายหลังได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวโดยมีเนื้อหาระบุในลักษณะเชิงขออำลาจากพรรคชาติไทยพัฒนา ว่า ตนไม่ได้เป็นสมาชิกพรรคชาติไทยพัฒนา ดังนั้นจึงไม่มีคำว่าลาออก อีกทั้งยังเป็นคนไม่มีสถานะหลังจากที่ถูกตัดสิทธิ์ทางการเมืองแล้ว อย่างไรก็ตามช่วงที่ผ่านมามีข่าวหนาหูว่าพรรคเพื่อไทยอาจถูกยุบ ตนจึงกลัวว่าถ้าตัวเองเข้าไปมีบทบาทอะไรมากจนทำให้คนเข้าใจผิดว่าเราไปยุ่งย่ามทั้งทั้งที่ไม่เคยเข้าไปยุ่งอะไรกับพรรคชาติไทยพัฒนา จึงกลัวหลายคนจะมองแล้วเข้าใจผิดไป จึงไม่อยากให้พรรคเดือดร้อน ดังนั้นจึงขอไปเองดีกว่า 
 
"ผมก็วางมือกลับอ่างทองไปเลี้ยงหลาน  เพราะผมไม่เคยคิดว่าตัวเองจะกลายเป็นปัญหาของพรรค ไม่ต้องการเข้าไปยุ่งเกี่ยวให้พรรคต้องมีปัญหา กลัวพรรคจะเดือดร้อน เพราะเรามันแค่สิ่งชำรุดทางการเมืองจะไปทำอะไรได้ อย่างไรก็ตามผมยังไม่ได้คุยกับใครในพรรคทั้งนั้นแค่รู้สึกตัวเอง ส่วนลูกชายสองคนเขาจะตัดสินใจเดินทางการเมืองอย่างไรก็ต้องแล้วแต่เขาผมไม่ก้าวก่าย" นายสมศักดิ์ กล่าว 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    90%
  • ไม่เห็นด้วย
    10%

บอกต่อ : 205