อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

"ประยุทธ์"ปัดทิ้งเพื่อไทย แจง"หญิงหน่อย"ยังมอบงานให้ทำ

"ประยุทธ์"ปัดทิ้งเพื่อไทย แจง"หญิงหน่อย"ไปฝรั่งเศสยังมอบงานด้านต่างๆ ให้ช่วย จวกข่าวบิดเบือนหวังทำลายพรรค ศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10.48 น.

เมื่อวันที่ 9 พ.ย. นายประยุทธ์ ศิริพานิชย์ อดีตส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่มีกระแสข่าวว่าจะยื่นลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทยว่า ยืนยันว่ากระแสข่าวดังกล่าวไม่มีมูลความจริง ทั้งนี้ เป็นธรรมชาติของพรรคการเมืองทุกพรรคที่จะมีความเห็นต่างในเรื่องที่เกิดขึ้นทุกเรื่อง แต่สุดท้ายต้องมีข้อยุติในเรื่องใดๆ ซึ่งเป็นความงดงามและเป็นเสน่ห์ในระบอบประชาธิปไตย  นอกจากนี้ พรรคเพื่อไทยประชุมใหญ่เพื่อเลือกหัวหน้าและคณะกรรมการบริหารพรรครวมถึงคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้งเรียบร้อยแล้ว ทุกคนที่ได้รับเลือกตั้งต่างทำหน้าที่อย่างเข้มข้นตามอำนาจหน้าที่ของแต่ละคน

อย่างไรก็ตาม คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งพรรคเพื่อไทย เป็นผู้ได้รับมอบหมายให้เป็นประธานยุทธศาสตร์ฯ ยืนยันว่าคุณหญิงสุดารัตน์เป็นผู้มีความตั้งใจในการทำงานสูง และมีความรู้ความสามารถในการทำงานในทุกๆ ด้าน พวกเราร่วมกันทำงานด้วยดีมาตลอด ไม่มีเหตุใดที่จะบั่นทอนอุดมการณ์ของสมาชิกพรรค ตรงกันข้าม ในห้วงเวลานี้เราต้องจับมือกันในการที่จะเดินหน้าเข้าสู่สนามเลือกตั้ง 

"3 วันที่ผ่านมา ในขณะที่คุณหญิงสุดารัตน์อยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส ก็โทรประสานงานมอบหมายให้ผมช่วยทำงานด้านต่างๆ ทุกวัน ส่วนกรณีที่มีกระแสข่าวว่าผมกับแกนนำท่านอื่นๆ จะย้ายพรรคหรือลาออกจากพรรคนั้น ยืนยันว่าไม่มีมูลความจริงแต่ประการใด  เป็นการบิดเบือนข้อเท็จจริง หวังทำลายพรรคเพื่อไทยโดยตรง ผมเชื่อว่าการปล่อยข่าวทำนองนี้ไม่มีเจตนาเป็นอย่างอื่นแน่นอน"นายประยุทธ์กล่าว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 20