อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

ปชป.อีสานยันลงคะแนนเลือกหัวหน้าไร้ตุกติก

ปชป.อีสานยันลงคะแนนเลือกหัวหน้าปชป.ไร้ตุกติก แจงเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยช่วยแนะการออกเสียงผ่านคอมพิวเตอร์เท่านั้น ศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17.50 น.


เมื่อวันที่ 9 พ.ย. ที่พรรคประชาธิปัตย์  ภูมิสรรค์ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา รักษาการประธานคณะกรรมการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์และกิจกรรมพิเศษภาคอีสาน พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงสถานการณ์ในการหยั่งเสียงหัวหน้าพรรค ว่า เป็นไปอย่างงดงามตามวิธีทางประชาธิปไตย แม้มีการกระทบกระทั่งทางความคิดกันบ้าง แต่เป็นเรื่องปกติบนวิธีทางประชาธิปไตย หลังจากได้กรรมการบริหารชุดใหม่แล้ว ทุกฝ่ายก็จะร่วมงานกันอย่างเป็นเอกภาพ เป็นทางเลือกหลักให้ชาวไทยต่อไป      
 
นายภูมิสรรค์ กล่าวต่อว่า ในกรณีที่มีความพยายามจากหลายกลุ่มที่ไม่หวังดีหรือที่ไม่มีโอกาสหรือไม่มีความกล้าพอที่จะหาผู้นำพรรคในวิถีทางนี้ ทำให้มีข่าวที่ไม่ตรงกับข้อเท็จจริงออกมาเป็นระยะๆ โดยเฉพาะช่วงการลงคะเเนนในหน่วยที่มีสมาชิกมาลงคะเเนนจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ประจำหน่วยทุกท่านต้องช่วยอำนวยความสะดวกในทุกช่องทาง โดยเฉพาะภาคอีสานที่เริ่มเป็นภาคเเรกๆ เช่นการใช้คอมพิวเตอร์ การช่วยกรอกข้อมูลบัตรประชาชนหรือทุกเรื่องที่อำนวยความสะดวกให้สมาชิกที่ไม่คุ้นชินกับคอมพิวเตอร์และสมาชิกที่สูงวัยในทุกช่องทาง โดยขบวนการทั้งหมดผ่านไปด้วยความราบรื่นด้วย ได้มีการตรวจทานกันของทุกตัวเเทนผู้สมัคร ทุกอย่างเป็นไปตามวิธีทางประชาธิปไตย70กว่าปีของพรรค   คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รองหัวหน้าพรรคภาคอีสานและตน ขอขอบคุณพี่น้องสมาชิกพี่ชาวอีสานทุกท่าน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16