อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

'โหรดัง'ทำนายวันเลือกตั้งเลื่อน อีก2สัปดาห์ 

“โสรัจจะ”นอสตราดามุสเมืองไทย ทำนายการเมืองปีหน้าวุ่น-ขัดแย้ง ขณะที่ศก.ยังน่าห่วง เตือนผู้นำรัฐบาลอย่าประมาท-ใจร้อน จันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561 เวลา 12.48 น.

เมื่อวันที่10 ธ.ค. นายโสรัจจะ นวลอยู่ โหรชื่อดังฉายานอสตราดามุสเมืองไทย ทำนายดวงเมืองประเทศไทยปี 2562 ว่า ความรุนแรงที่ผ่านมาอาจไม่มากเท่าปีหน้า เพราะมีดาวมฤตยู และดาวพฤหัส ตกภพมรณะของดวงเมือง ที่สำคัญดาวพฤหัส ส่งผลกระทบการเมืองโดยตรง จึงเกิดมีเรื่องวุ่นวาย ความขัดแย้งทางสถานการณ์การเมืองมีมากขึ้น ทั้งดาวเสาร์ ดาวราหู และดาวอังคาร เล็งลัคนาเมือง  ทำให้สภาพเศรษฐกิจยังน่าห่วง และภัยพิบัติทางธรรมชาติ อีกทั้งยังมีโรคอุบัติใหม่ๆ มากขึ้นด้วย 

“ดาวพฤหัส ย้ายจากราศีตุลย์ เมื่อเดือนต.ค.ปี 61 ขึ้นมาที่ราศีธนูในวันที่ 3 มี.ค.62 และย้ายกลับมาราศีพิจิกเล็ง  ดาวราหู และดาวเสาร์ ในวันที่ 22 ก.พ.62 ซึ่งหลังจากนี้ต้องจับตาดู และผู้นำรัฐบาลไม่ควรประมาท อย่าใจร้อน อาจมีอะไรเกิดขึ้นได้ ทำให้กระทบต่อโรดแม็พ การกำหนดวันเลือกตั้งอาจเลยไป2 สัปดาห์ ส่วนการมีรัฐบาลใหม่นั้น ล่าช้าออกไปหรือเคลื่อนจากเป้าหมายเดิม ซึ่งเหตุการณ์ผลิกผันตลอด จนไปถึงช่วงเดือนต.ค.อีกครั้ง และยังมีเหตุการณ์คาดไม่ถึงทางการเมืองต่อเนื่องไปอีก 5ปี หลังจากดาวมฤตยูถอยออกจากดวงเมือง ประเทศไทยเจริญรุ่งเรือง มั่งคั่งสุดๆค้นพบทรัพยากรมีค่า จะก้าวหน้าถึงขั้นเป็นมหาอำนาจของโลก” นายโสรัจจะ กล่าว.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    70%
  • ไม่เห็นด้วย
    30%

บอกต่อ : 47