อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562

"ทษช."จัดทัพบุกสมุทรสาคร เปิดเวทีปราศรัยพรุ่งนี้

“ทษช.”จัดทัพบุกสมุทรสาคร เปิดเวทีปราศรัยพรุ่งนี้  นำคนรุ่นใหม่โชว์วิสัยทัศน์-ขายเทคโนโลยี เชื่อแก้ปัญหาเศรษฐกิจ- ฟื้นฟูธุรกิจประมง ชวนประชาชน ในจังหวัดและพื้นที่ใกล้เคียงมาร่วมฟัง เสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 เวลา 15.00 น.

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. นายพงศ์เกษม สัตยาประเสริฐ โฆษกพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.)  กล่าวว่า วันพรุ่งนี้ (13 ม.ค.) พรรคไทยรักษาชาติจะมีการจัดเวทีปราศรัยใหญ่ เพื่อรับฟังปัญหาของประชาชน ในพื้นที่ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ซึ่งการปราศรัยดังกล่าวนำโดย ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช หัวหน้าพรรค นายจาตุรนต์ ฉายแสง ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรค นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ประธานคณะทำงานรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง รวมทั้งคณะกรรมการบริหารและแกนนำพรรคท่านอื่นๆ พร้อมว่าที่ผู้สมัครฯ ในนามพรรคไทยรักษาชาติ ทั้ง 3 เขตของ จ.สมุทรสาคร โดยกำหนดการวันพรุ่งนี้ เวลา 15.00 น.ทางคณะจะรวมตัวกันเพื่อสักการะเจ้าพ่อหลักเมืองพร้อมจุดประทัดเอาฤกษ์เอาชัย ณ ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง ต.มหาชัย อ.เมืองฯ จ.สมุทรสาคร จากนั้นจะขึ้นขบวนรถเพื่อทักทายพี่น้องประชาชน โดยแบ่งออกเป็น 3 ขบวน กระจายไปยังแต่ละพื้นที่ของ อ.เมืองฯ และ อ.กระทุ่มแบน จากนั้นเวลา 17.00 น. จะเริ่มการปราศรัย ณ  ลานตลาดนัด ตรงข้ามวัดอ้อมน้อย ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงขอเชิญชวนประชาชนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ จ.สมุทรสาคร และจังหวัดใกล้เคียงมาพบปะกันตามสถานที่ วัน และเวลาดังกล่าว

“ซึ่งการปราศรัยใหญ่ครั้งนี้ แกนนำพรรคและคณะกรรมการบริหารพรรคจะได้นำแนวนโยบายและแนวทางการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ และวิสัยทัศน์ไปปราศรัยให้พี่น้องประชาชนได้รับทราบ โดยเฉพาะการนำเทคโนโลยีมาใช้และมาตรการแก้ไขปัญหาธุรกิจประมง ท่ีถือว่าเป็นมาตรการสำคัญของพื้นท่ี จ.สมุทรสาคร หลังจากที่ทาง อียู ได้ปลดใบเหลืองแล้ว แต่ประมงระดับพื้นบ้านยังคงมีปัญหา และกระทบต่อไปถึงล้ง หรือ โรงงานขนาดเล็กไม่เกิน 20 คน รวมทั้งปัญหาเรื่องแรงงานต่างด้าว ซึ่ง จ.สมุทรสาคร ถือว่าเป็นพื้นที่ที่แรงงานจากประเทศเพื่อนบ้านเข้ามาประกอบอาชีพมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย” นายพงศ์เกษม กล่าว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 73