อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563

'ม.จ.จุลเจิม'ทรงโพสต์ถาม ทษช.จะรับผิดชอบอย่างไร

"หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล" ทรงโพสต์ถามคณะกรรมการ บริหารพรรค และหัวหน้าพรรค ทษช. จะรับผิดชอบอย่างไร ต่อการกระทำที่มิบังควร เสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 11.00 น.

เมื่อวันที่ 9 ก.พ. หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล ทรงโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก @Chulcherm Yugala ระบุว่า คณะกรรมการ บริหารพรรค และหัวหน้าพรรคที่กระทำการมิบังควร จะรับผิดชอบอย่างไร ผมไม่อยากจะซ้ำเติม พรรคไทยรักษาชาติ เพียงแต่อยากบอกแค่คำว่า จบ คือ จบ แต่อยากจะแนะนำว่า ขอให้คณะกรรมการ บริหารพรรคไทยรักษาชาติ และหัวหน้าพรรค จะต้องมีความรับผิดชอบต่อการกระทำที่มิบังควร ที่ได้ยื่นเสนอ พระนามของ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ฯ ในบัญชีนายกรัฐมนตรีของพรรค จะด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์หรือไม่?

ผมจึงหวังว่า คณะกรรมการ บริหารพรรคไทยรักษาชาติ และหัวหน้าพรรค สมควรที่จะต้องพิจารณาตัวเอง ในการกระทำอันมิบังควรในครั้งนี้ โดย หัวหน้าพรรค และคณะกรรมการ บริหารพรรค สมควรที่จะประกาศยุติในการลงสมัครเลือกตั้งในครั้งนี้ ต่อคณะกรรมการเลือกตั้ง ก่อนที่ (“อาจจะ”) โดนยุบพรรค อย่างเป็นทางการ หรืออาจจะไม่โดนยุบพรรคก็ได้........ แต่เมื่อถึงเวลานั้น พวกท่าน หัวหน้าพรรค คณะกรรมการบริหารพรรค ตลอดจนสมาชิกพรรค จะเป็นพรรคการเมืองที่ไม่สง่างามในสายตาของประชาชน คนทั้งประเทศครับ ม.จ. จุลเจิม ยุคล # เรารักพระเจ้าอยู่หัวและสถาบันพระมหากษัตริย์

บอกต่อ : 4.12K