อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562

นัดองค์ประชุมไม่ครบ ทษช.เลื่อนประชุมไม่มีกำหนด!

ทษช.เลื่อนประชุมกก.บห. เนื่องจากนัดด่วนองค์ประชุมไม่ครบ "ชยิกา"ยันรูปถ่ายคู่"หัวหน้าพรรค"ไม่ใช่ภาพเก่า จันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16.58 น.

เมื่อเวลา 17.10 น. ที่ทำการพรรคไทยรักษาชาติ ในช่วงบ่ายที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ทษช.ได้แจ้งกับสื่อมวลชนว่า ทางกรรมการบริหารพรรคมีการนัดประชุมกันในเวลา 17.00 น. และจะแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในเวลา 17.30 น. อย่างไรก็ตามล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้เข้ามาแจ้งว่าขอเลื่อนการประชุมดังกล่าว เนื่องจากมีการนัดประชุมกะทันหัน จึงทำให้องค์ประชุมมาไม่ครบ  ทั้งนี้มีกรรมการบริหารพรรคที่เดินทางมาที่พรรค เช่น นพ. พงษ์ศักดิ์ ภูสิทธิ์สกุล รองหัวหน้าพรรค นายจุลพงษ์ โนนศรีชัย กรรมการบริการพรรค  ส่วนจะมีการประชุมเมื่อไหร่นั้น ยังไม่มีการกำหนดและจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง

ขณะที่ น.ส.ชยิกา วงศ์นภาจันทร์ นายทะเบียนพรรคไทยรักษาชาติ กล่าวถึงกรณีมีการตั้งข้อสังเกตว่าการโพสต์ภาพร่วมทำบุญกับ ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ เมื่อวันที่10 ก.พ. อาจไม่เป็นภาพที่ถ่ายใหม่ ว่า "ยืนยันว่าเป็นภาพถ่ายวันที่ 10 ก.พ.จริงๆ ไม่ได้เป็นภาพเก่าตามที่มีการตั้งข้อสังเกตและแกนนำพรรคก็ทราบและสามารถยืนยันได้" แหล่งข่าวจากพรรคไทยรักษาชาติ  เปิดเผยว่า แม้คณะกรรมการบริการพรรคจะไม่เดินทางมาที่พรรค แต่ยืนยันว่าทุกคนยังปลอดภัยอยู่ในที่ตั้ง และไม่ได้ถูกควบคุมตัวอย่างที่กระแสข่างออกมาก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ตามตั้งแต่ช่วงเช้า มีแกนนำบางส่วนเดินทางเข้ามาที่พรรค เช่น นายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช ผู้อำนวยการการเลือกตั้ง นพ. เหวง โตจิราการ ผู้สมัครส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ นายสุชาติ ธาดาธรรมรงเวช ทีมเศรษฐกิจ พรรคไทยรักษาชาติ นางวรรษมล เพ็งดิษฐ์ เหรัญญิกพรรค นายวรวัจน์ เอื้ออภอิญญากุล ผู้สมัครส.ส. แพร่ รวมถึงประชาชนจำนวนหนึ่งที่เดินทางมาให้กำลังใจที่พรรคด้วย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 15