อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562

'ทษช.'แจงปมตั้งโต๊ะหมู่บูชา แค่โยกย้ายอุปกรณ์ชั่วคราว

โฆษก“ไทยรักษาชาติ”โพสต์แจงเจ้าหน้าที่พรรค เข้าใจคลาดเคลื่อน ปมตั้งโต๊ะหมู่บูชาและพระฉายาลักษณ์ ระบุแค่โยกย้ายอุปกรณ์ชั่วคราว จันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.55 น.

เมื่อวันที่ 11 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพงศ์เกษม สัตยาประเสริฐ ‪โฆษกพรรคไทยรักษาชาติ ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยมีใจความว่า ขออนุญาตชี้แจงข้อเท็จจริง เกี่ยวกับเรื่องการจัดตั้งโต๊ะหมู่บูชา และพระฉายาลักษณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้ เนื่องจากมีการจัดซื้อโต๊ะหมู่บูชาและปรับปรุงสถานที่ของพรรค จึงมีการโยกย้ายวัสดุอุปกรณ์และจัดวางโต๊ะหมู่บูชาเป็นการชั่วคราว โดยการจัดลักษณะดังกล่าวเป็นความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนของเจ้าหน้าที่พรรค ขณะเดียวกันในช่วงเวลานั้นเป็นช่วงที่มีสื่อมวลชนเข้าไปถ่ายภาพพอดี เมื่อทางพรรคทราบข่าวจึงสั่งให้มีการแก้ไขและดำเนินการให้ถูกต้องเป็นที่เรียบร้อยในทันที ทางพรรคต้องขออภัยสำหรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นครับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่พรรคไทยรักษาชาติวันนี้ ในช่วงบ่ายทางเจ้าหน้าที่พรรคได้ตั้งโต๊ะพานพุ่ม เงินพานพุ่มทอง และพระฉายาลักษณ์ร.10 บริเวณห้องแถลงข่าวชั้นหนึ่งของพรรค แต่ภายหลังได่มีการย้ายไปไว้ที่ชั้นสองของที่ทำการพรรคแทน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    27%
  • ไม่เห็นด้วย
    73%

บอกต่อ : 179