อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 กรกฎาคม 2563

'ทษช.'แจงปมตั้งโต๊ะหมู่บูชา แค่โยกย้ายอุปกรณ์ชั่วคราว

โฆษก“ไทยรักษาชาติ”โพสต์แจงเจ้าหน้าที่พรรค เข้าใจคลาดเคลื่อน ปมตั้งโต๊ะหมู่บูชาและพระฉายาลักษณ์ ระบุแค่โยกย้ายอุปกรณ์ชั่วคราว จันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.55 น.

เมื่อวันที่ 11 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพงศ์เกษม สัตยาประเสริฐ ‪โฆษกพรรคไทยรักษาชาติ ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยมีใจความว่า ขออนุญาตชี้แจงข้อเท็จจริง เกี่ยวกับเรื่องการจัดตั้งโต๊ะหมู่บูชา และพระฉายาลักษณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้ เนื่องจากมีการจัดซื้อโต๊ะหมู่บูชาและปรับปรุงสถานที่ของพรรค จึงมีการโยกย้ายวัสดุอุปกรณ์และจัดวางโต๊ะหมู่บูชาเป็นการชั่วคราว โดยการจัดลักษณะดังกล่าวเป็นความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนของเจ้าหน้าที่พรรค ขณะเดียวกันในช่วงเวลานั้นเป็นช่วงที่มีสื่อมวลชนเข้าไปถ่ายภาพพอดี เมื่อทางพรรคทราบข่าวจึงสั่งให้มีการแก้ไขและดำเนินการให้ถูกต้องเป็นที่เรียบร้อยในทันที ทางพรรคต้องขออภัยสำหรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นครับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่พรรคไทยรักษาชาติวันนี้ ในช่วงบ่ายทางเจ้าหน้าที่พรรคได้ตั้งโต๊ะพานพุ่ม เงินพานพุ่มทอง และพระฉายาลักษณ์ร.10 บริเวณห้องแถลงข่าวชั้นหนึ่งของพรรค แต่ภายหลังได่มีการย้ายไปไว้ที่ชั้นสองของที่ทำการพรรคแทน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    27%
  • ไม่เห็นด้วย
    73%

บอกต่อ : 189