อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562

ฮือฮา!สาวผู้สมัครส.ส.มหาสารคาม สวยเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่ม

ฮือฮาลั่นโซเชียล! "น้องพลอยไพลิน" ผู้ท้าชิงตำแหน่งส.ส. เขต1 จ.มหาสารคาม ที่มีหน้าตาน่ารัก แถมหุ่มเซ็กซี่กระชากใจหนุ่มๆโลกออนไลน์! ด้านเจ้าตัวเผยรู้ว่ายังเด็ก แต่ขอโอกาสในการเข้าไปพัฒนาท้องถิ่นตัวเอง พุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18.40 น.


ยังคงดุเดือดขึ้นเรื่อยๆสำหรับการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นในวันที่ 24 มี.ค.นี้ โดยเฉพาะในโลกออนไลน์ ที่ล่าสุดวันที่ 20 ก.พ. ที่เกิดกระแสแชร์ภาพของผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.) สาวสวยรายหนึ่ง ที่มีใบหน้าน่ารักและหุ่นอันแสนเซ็กซี่ โดยหลังจากกระแสแชร์ภาพดังกล่าว พบว่าเธอคือ นส.พลอยไพลิน รัตนเสถียร จากพรรคพลังท้องถิ่นไท ผู้ลงชิงตำแหน่งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.) หมายเลข 19 เขต 1 จ.มหาสารคาม ที่นอกจากมาพร้อมความรู้ความสามารถแล้ว เธอคนนี้ยังมีความสามารถหลากหลายทั้งเคยทำงานเป็นพริตตี้ นางแบบ ฯลฯ ทั้งนี้ สำหรับพื้นที่ เขต 1 จ.มหาสารคาม นั้น ครอบคลุมพื้นที่ อ.แกดำ ทั้งอำเภอ อ.เมืองมหาสารคาม ทั้งอำเภอ และ อ.โกสุมพิสัย เฉพาะ ต.แก้งแก

อย่างไรก็ตาม ที่เฟซบุ๊กส่วนตัวของ "น้องพลอยไพลิน" ได้โพสต์ข้อความว่า "รู้ตัวว่าตัวเองยังเป็นเด็ก แต่เด็กหลายๆคนเชื่อเถอะว่าเขามีพลังพอที่จะริเริ่มอะไรใหม่ๆ เพราะเด็กจะเริ่มทุกอย่างตามความรู้สึกความหวังความฝันในอนาคตที่อยากให้เป็นไป ไม่ใช่การที่เริ่มจากความอยาก อยากที่จะได้ อยากที่จะมีสิ่งเดิมๆคงไว้เท่านั้น เพราะฉะนั้นวันนี้คนรุ่นใหม่ไม่ได้ออกมาเพื่อบอกทุกคนว่าอยากจะเป็น แต่เราขอพูดว่าขอโอกาสสักเล็กน้อยให้เราได้เข้าไปร่วมเป็นอีกพลังในการพัฒนาท้องถิ่นของตนนะคะ"...ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก @Ploypilin Rattanasatian,@วิสุทธิ์ วิริยากุลภัทร์คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    34%
  • ไม่เห็นด้วย
    66%

บอกต่อ : 1.09K