อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

ป้ายเวที'ภูมิใจไทย'ล้มครืน ทับ'ฟอร์ด-โฟล์ค'เสียหาย3คัน

ป้ายขนาดใหญ่เวทีปราศรัยของพรรคภูมิใจไทย ล้มครืนลงมาทับรถ 3 คัน มีทั้งโฟล์คและฟอร์ด ยังโชคดีที่ล้มไปทางด้านหลังเวที ศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 เวลา 20.15 น.


เมื่อวันที่ 15 มี.ค. นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วยแกนนำพรรค และผู้สมัครพรรคภูมิใจไทยของ จ.นครราชสีมา ทั้ง  14 เขต ได้ร่วมกันเปิดเวทีปราศรัยใหญ่ที่ลานข้างตลาดเซฟวัน อ.เมืองนครราชสีมา โดยมีประชาชนกว่า 1 หมื่นคนร่วมฟังการปราศรัย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในระหว่างที่ นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ เลขาธิการพรรค ขึ้นเวทีปราศรัย​นั้น ป้ายฉากขนาดใหญ่ด้านหลังเวที​ได้ล้มลงไปทางด้านหลังเวที ทำให้รถที่จอดอยู่ด้านหลัง 3 คัน เป็นรถฟอร์ด ไทเทเนียม สีขาว ป้ายแดง รถโฟร์คสวาเกน สีดำ ทะเบียน ฮย 4997 กรุงเทพมหานคร และโฟล์คสวาเกน สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน นข 1111 นครราชสีมา ได้รับความเสียหาย โชคดีที่ป้ายล้มไปด้านหลังเวที ซึ่งไม่ค่อยมีใครอยู่ ประกอบกับมีรถ 3 คัน ค้ำไว้จึงทำให้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

โดยรถโฟล์คสวาเกน สีดำ น่าจะเป็นของ นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ ส่วนรถโฟล์คสวาเกน สีบรอนด์เงิน เป็นของ สจ.ติ๊ก นายมนัส ศรีบงกช ผู้สมัครบัญชีรายชื่อพรรคภูมิใจไทย และรถฟอร์ดก็น่าจะเป็นของคณะที่เดินทางมาร่วมเวทีปราศรัยในครั้งนี้ หลังที่เกิดเหตุขึ้นทางคณะไม่ได้มีการหยุดการปราศรัยแต่อย่างใดเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 1.12K