อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

ลุยต่อไม่รอแล้วนะ!'บิ๊กตู่'ฟิตออกกำลังกายสวนลุมพรุ่งนี้

“บิ๊กตู่”ลุยต่อไม่รอแล้วนะ จ่อออกกำลังกายสวนลุมเช้า ก่อนตรวจเยี่ยมสวนเบญจกิติ-สถานีกลางบางซื่อ ขณะที่ช่วงบ่ายพบปชช.ฉะเชิงเทรา อังคารที่ 19 มีนาคม 2562 เวลา 16.18 น.

เมื่อวันที่ 19 มี.ค. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) มีกำหนดลงพื้นที่ตรวจราชการพื้นที่กรุงเทพมหานคร ในวันพรุ่งนี้ (20 มี.ค.) โดยในเวลา 06.30 น. นายกฯ เดินทางถึงสวนลุมพินี สักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 6 ก่อนชมกิจกรรมออกกำลังกาย พร้อมติดตามผลการปรับปรุงภูมิทัศน์สวนลุมฯ จากนั้นจะปลูกต้นรวงผึ้งร่วมกับภาคีเครือข่ายพื้นที่สีเขียว และจะเดินทางต่อไปยังสวนเบญจกิติเพื่อตรวจเยี่ยมพื้นที่การยาสูบแห่งประเทศไทย บริเวณที่จะสร้างสวนป่าระยะที่ 2 และ3 ก่อนจะกล่าวมอบนโยบาย จากนั้น นายกฯจะเดินทางไปยังสถานีกลางบางซื่อเพื่อตรวจติดตามโครงการรถไฟชานเมืองสายสีแดง ช่วงบางซื่อ-รังสิต และจะตรวจเยี่ยมชานชาลารถไฟความเร็วสูงและรถไฟเชื่อม3สนามบิน

ส่วนภารกิจในช่วงบ่าย เวลา 12.55 น. นายกฯ เดินทางมายังศูนย์ทดสอบยานยนต์และยางล้อแห่งชาติ ที่จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมกล่าวให้ทิศทางการดำเนินงาน ลงนามในแบบจำลองศูนย์ทดสอบยานยนต์และยางล้อแห่งชาติ พร้อมชมนิทรรศการ จากนั้น จะได้พบปะผู้ประกอบการอุตสาหกรรม และนายกฯ จะเดินทางต่อไปยังวัดโสธรวรารามวรวิหาร ก่อนเดินทางกลับกทม. 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    40%
  • ไม่เห็นด้วย
    60%

บอกต่อ : 18