อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562

'บิ๊กตู่'ขอบคุณครม. ให้กำลังใจที่ทำงานร่วมกันมา

“นายกฯ” ขอบคุณครม.พร้อมกับให้กำลังใจที่ทำงานร่วมกันมา ลั่นไม่ว่าอะไรจะเกิดขอให้เดินหน้าทำงานต่อ ด้าน “บิ๊กป้อม” นำอวยพรวันเกิดล่วงหน้าอายุครบ 65 ปี ขอ “บิ๊กตู่” สำเร็จดังหวัง อังคารที่ 19 มีนาคม 2562 เวลา 19.17 น.

เมื่อวันที่ 19 มี.ค. พล.ท.วีรชน สุคนธปฏิภาค  รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี  แถลงภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมคณะรัฐมนตรี ว่า เนื่องจากการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ครั้งนี้ ถือเป็นการประชุมครั้งสุดท้ายก่อนที่จะมีการเลือกตั้งพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคสช. จึงได้ขอบคุณครม.ที่ได้ทำงานร่วมกันมา และไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ขอให้ทุกคนเดินหน้าทำงานต่อไป เพราะงานที่ทำมานั้นมีจำนวนมาก พร้อมกันนี้ นายกฯ ยังให้กำลังใจรัฐมนตรีทุกคน

ขณะที่พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหมได้เป็นตัวแทนครม.มอบแจกันดอกไม้ เพื่ออวยพรวันคล้ายวันเกิดล่วงหน้าอายุครบ 65 ปีของพล.อ.ประยุทธ์  ในวันที่ 21 มี.ค.นี้ ด้วย โดยพล.อ.ประวิตร กล่าวอวยพรว่า ขอให้นายกฯ มีสุขภาพที่แข็งแรง มีกำลังใจในการทำงานต่อไปและขอให้ประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังเอาไว้  อย่างไรก็ตาม  ในวันดังกล่าวนายกฯงดให้หน่วยงานราชการเข้าอวยพรวันคล้ายวันเกิด นอกจากนี้ ไม่ทราบว่าหลังจากนี้พล.อ.ประยุทธ์จะขึ้นเวทีปราศรัยของพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)หรือไม่
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    43%
  • ไม่เห็นด้วย
    57%

บอกต่อ : 24