อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

'สุวัจน์'บุกอ่างทองโชว์ฟิต ปั่นจักรยานเรียกคะแนนคนกีฬา

"สุวัจน์" บุกอ่างทองโชว์ฟิตปั่นจักรยานเรียกคะแนนคนรักกีฬาเทใจ ชูนโยบาย No Problem เชียร์เลือกคนรุ่นใหม่ไฟแรงพลิกอ่างทองเมืองกีฬาท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม อังคารที่ 19 มีนาคม 2562 เวลา 19.30 น.

เมื่อวันที่ 19 มี.ค.เวลา17.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลางใจเมืองจังหวัดอ่างทอง นายสุวัจน์ ลิปตพัลภ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา(ชพน.)พร้อมคณะผู้บริหารเดินทางลงพื้นที่ช่วยผู้สมัครสส. นายณภูพรรษ์ คล้ายแก้วส.ส.อ่างทอง เขต 1 โดยจัดขบวนรถแห่รณรงค์กิจกรรมทางการเมือง บริเวณสถานีบริการน้ำมันเชลล์สาขาแยกบ้านรอ มีขบวนรถตามนับสิบคัน  โดยนายสุวัจน์ เป็นประธานนำขบวนรถหาเสียงพร้อมกล่าวปราศรัย เพื่อแนะนำนโยบายเศรษฐกิจ และการเมือง พร้อมกับแนะนำตัวผู้สมัครที่เป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรง ให้ประชาชนคน จ.อ่างทองได้รู้จักตลอดเส้นทางไปตลาดเทศบาล 1 และตลาดสุวพันธุ์ ได้แจกใบปลิวเพื่อแนะนำตัวผู้สมัครประชาชนต่างให้ความสนใจและให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

จากนั้นขบวนรถหาเสียงเดินทางมายังหน้าเรือนจำ  จ.อ่างทอง เป็นจุดนัดหมายกับกลุ่มนักปั่นจักรยานอิสระ และกลุ่มชมรมคนรักษ์จักรยาน ซึ่งเป็นกีฬาที่นิยมใน จ.อ่างทอง  รอให้การต้อนรับ เพื่อสมทบขบวนและเดินทางร่วมขบวนต่อไปยังตลาดยุทธนาโพธิ์ทอง พร้อมกันนี้ นายสุวัจน์โชว์ปั่นจักรยานพร้อมคณะร่วมปั่นจักรยานร่วมไปด้วย ระยะทาง 1 ก.ม. ก่อนจะเดินทางเยี่ยมตลาดเพื่อปะพี่น้องที่มารอให้กำลังใจนายสุวัจน์  กล่าวว่า พรรคชาติพัฒนาต้องการพัฒนาเมืองอ่างทอง ให้เป็นจังหวัดแห่งแหล่งการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและธรรมชาติอันสวยงามไม่แพ้จังหวัดใด เพราะอ่างทองมีแม่น้ำและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสวยงามจำวนมากศักยภาพสูงด้านสินค้าเกษตร  ถือเป็นนโยบายสำคัญของพรรคที่ต้องการผลักดันการท่องเที่ยว ให้เป็นเศรษฐกิจหลักสร้างงานสร้างรายได้แก่ประชาชน และพัฒนาการจัดตั้งเขตนิคมอุตสาหกรรมแปรรูปสินค้าเกษตร เพื่อยกระดับรายได้และราคาข้าว อ้อย ยาง  ปาล์ม ฯลฯ ดังนั้นจึงอยากให้ จ.อ่างทอง มีการเปลี่ยนแปลงด้านการพัฒนาทางเศรษฐกิจ ขอให้พ่อแม่พี่น้องประชาชนเลือกคนรุ่นใหม่เข้าไปทำหน้าที่ แม้จะทราบดีว่าสนามเลือกตั้ง จ.อ่างท่อง เป็นพื้นที่ของนายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล แกนนำพรรคภูมิใจไทย แต่สิ่งที่พรรคชาติพัฒนาคาดหวัง คือทำงานรับใช้พี่น้องประชาชน เพราะรัฐธรรมนูญฉบับนี้เปิดโอกาสให้ทุกคะแนนมีค่าแม้ ส.ส.เขตไม่ได้รับเลือกตั้งแต่คะแนนดังกล่าวกลับไปสนับสนุนส.ส.บัญชีรายชื่อให้พรรคได้รับใช้ประชาชน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32