อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562

'ชวน'ควง'ปลื้ม'หาเสียงกระบี่ กรีด'บิ๊กตู่'ยิ่งอยู่ปชช.ยิ่งจน

“ชวน”อ้อนขอคะแนน ชาวกระบี่เลือกพรรคประชาธิปัตย์ ให้”อภิสิทธิ์”ได้เป็นนายกรัฐมนตรี สะบัดมีดโกนกรีดรัฐบาล “บิ๊กตู่” อยู่มา 4 ปี ยิ่งอยู่ยิ่งทำให้ประชาชนยากจน อังคารที่ 19 มีนาคม 2562 เวลา 20.45 น.

วันที่ 19 มี.ค. นายชวน หลีกภัย ประธานที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ และอดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นายสุรบถ หลีกภัย นายอาคม เอ่งฉ้วน อดีต ส.ส.กระบี่ พรรคประชาธิปัตย์ นายพิเชษฐ พันธุ์วิชาติกุล อดีต ส.ส.กระบี่ พรรคประชาธิปัตย์ นายสุชีน เอ่งฉ้วน ผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ เขตการเลือกตั้งที่ 2 ลงพื้นที่ พบปะประชาชน พ่อค้าแม่ค้า ในตลาดสดรุ่งโรจน์  ภายในเขตเทศบาลตำบลเหนือคลอง อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพ่อค้าแม่ค้า ทั้งเข้ามาสวมกอดขอถ่ายรูปเซลฟี่ อย่างเป็นกันเอง

นายชวน ได้กล่าวกับพี่น้องประชาชน ว่า หากพรรคประชาธิปัตย์ได้คะแนนสูง และสามารถเป็นรัฐบาลได้ โดยมี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เป็นนายกรัฐมนตรีของประเทศไทย ซึ่งเป็นคนเก่งเป็นคนมีความรู้ความสามารถ รวมทั้งพรรคประชาธิปัตย์มีนโยบายที่ดี สามารถทำได้จริง ก็จะทำให้พี่น้องมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยเฉพาะการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจของประเทศ โดยเฉพาะปาล์มน้ำมัน ยางพารา รวมทั้งราคาพืชเกษตรอื่นๆ การดูแลผู้สูงอายุให้มีความเป็นอยู่ที่ดีมีคุณภาพที่สูงขึ้น เบี้ยผู้สูงอายุ 1,000 บาท เบี้ยผู้ยากไร้  800 บาท เพื่อให้ประชาชนมีชีวิตที่ดี มีมาตรฐาน ทุกระดับต้องมีความเสมอภาคเท่าเทียมกัน

“ยอมรับว่ารัฐบาลทหารที่เข้ามาบริหารประเทศเป็นเวลา 4 ปี เขาก็หวังดี แต่เขาไม่ค่อยเข้าใจปัญหาของบ้านเมือง ยิ่งทำยิ่งลึกยิ่งทำยิ่งลำบาก ยิ่งทำคนยิ่งจน ถึงเวลาแล้วที่จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงทางการเมือง ในรูปแบบของประชาธิปไตยโดยมีประชาชนเป็นคนกำหนด และขอให้พี่น้องประชาชนเลือกพรรคประชาธิปัตย์เพื่อเข้าไปแก้ปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน” นายชวน กล่าวคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%

บอกต่อ : 1.42K