อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562

'บิ๊กตู่'ฟิตเดินสวนลุมจิบชา ยิ้มร่าถูกเชียร์เป็นนายกฯต่อ

“ประยุทธ์” เดินพบปะประชาชนสวนลุมพินี พร้อมกับกินกล้วย จิบน้ำชา ยิ้มแป้นหลังชาวบ้านเชียร์เป็นนายกฯนานๆ พุธที่ 20 มีนาคม 2562 เวลา 08.45 น.

เมื่อเวลา 06.30 น.วันที่ 20 มี.ค.สำหรับความเคลื่อนไหวของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) ในช่วงโค้งสุดท้ายเลือกตั้ง ได้ลงพื้นที่ตรวจติดตามการปรับปรุงภูมิทัศน์สวนลุมพินีเขตปทุมวัน กทม.พร้อมด้วยพล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ รองนายกรัฐมนตรี พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว. มหาดไทย พล.อ.สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รมว. ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นายวีระศักดิ์ โค้วสุรัตน์ รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วยพล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯกทม.


 
โดยเมื่อนายกฯเดินทางมาถึง ได้สักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 6  ที่สวนลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ จากนั้นนายกฯได้เดินตรวจติดตามผลการปรับปรุงภูมิทัศน์สวนลุมพินี ก่อนที่จะปลูกต้นรวงผึ้งร่วมกับกลุ่มภาคีเครือข่ายพื้นที่สีเขียว พร้อมแวะทักทายประชาชนตามจุดต่างๆที่มาออกกำลังกาย


 
อย่างไรก็ตาม ตลอดเส้นทางการเดินได้มีชาวบ้านขอถ่ายรูปด้วย และมีชายคนหนึ่งตะโกนอวยพร “ขอให้นายกฯโชคดี เป็นนายกฯอีกสมัย เป็นนายกฯไปนานๆสุขภาพแข็งแรง” ก่อนที่นายกฯจะเดินทักทายกลุ่มผู้สูงอายุ พร้อมร่วมจิบน้ำชา ซึ่งเป็นชาจันทน์กระพ้อ โดยนายกฯได้แซวว่า”แล้วจันทร์โอชาล่ะ”พร้อมชมว่าอร่อยดี พร้อมกับกินกล้วย ซึ่งช่วงหนึ่งได้มีชาวบ้านบอกว่า มีแต่ พล.อ.ประยุทธ์เท่านั้นที่เป็นนายกฯได้ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 92