อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

สปน.ขอบคุณประชาชนจองเข็มที่ระลึก"ตราสัญลักษณ์ฯ"

"สปน." ขอบคุณปชช.แห่จองเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีฯ เผยผู้ที่สั่งจองผ่านไปรษณีย์ไทยระหว่าง1-5 เม.ย. รับเข็มได้ตั้งแต่ 25 เม.ย.นี้ เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562 เวลา 19.44 น.

เมื่อวันที่ 20 เม.ย. นายสมพาศ นิลพันธ์ ที่ปรึกษาสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลได้มอบหมายให้สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี (สปน.) ดำเนินการจัดทำเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก เพื่อจำหน่ายให้แก่ประชาชนได้อัญเชิญไปประดับในช่วงพระราชพิธีบรมราชาภิเษก นั้น สปน.ขอขอบคุณประชาชนที่ให้ความสนใจสั่งจองเข็มที่ระลึกฯ ผ่านทุกช่องทาง ทั้งนี้ประชาชนที่สั่งจองเข็มที่ระลึกฯ ผ่านบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ระหว่างวันที่ 1-5 เม.ย. 2562 สามารถรับเข็มที่ระลึกฯ ได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ที่สั่งจอง ตั้งแต่วันที่ 25 เม.ย. เป็นต้นไป

นายสมพาศ กล่าวอีกว่า สำหรับผู้ที่สั่งจองหลังวันที่ 5 เม.ย. สปน. จะเร่งดำเนินการจัดส่งเข็มที่ระลึกฯ ให้บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เพื่อจ่ายเข็มที่ระลึกฯ ให้แก่ประชาชนตามลำดับการจองภายในเดือนเม.ย.นี้ ซึ่งจะประชาสัมพันธ์ให้ทราบในโอกาสต่อไป ขณะที่ในส่วนของการสั่งจองผ่านทางระบบออนไลน์ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด จะทยอยจัดส่งตามช่วงเวลาที่กำหนดดังกล่าวข้างต้นเช่นกัน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10