อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

'บิ๊กตู่'ปัดตอบฟอร์มทีมตั้งรัฐบาล ย้อนถามใคร'นายกฯ'

“บิ๊กตู่” ปัดตอบฟอร์มทีมรัฐบาล ย้อนถามใครเป็นนายกฯ  “บิ๊กป้อม”หงุดหงิด โดนถามปมแอบถก”ปชป.-ภท.” ตั้งรัฐบาล บอก “ไม่รู้ ไม่ได้ไป” อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.32 น.

เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสุขแห่งชาติ ( คสช.) เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี ( ครม.) โดยก่อนการประชุม ผู้สื่อข่าวถามว่าได้มีการฟอร์มทีมรัฐบาลแล้วหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวย้อนถามด้วยสีหน้าเรียบเฉย ว่า “ใครเป็นนายกรัฐมนตรีล่ะ เขากำลังทำกันอยู่”

ที่ทำเนียบรัฐบาล ก่อนที่พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เดินทางถึงทำเนียบรัฐบาล เพื่อร่วมประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) นายทหารใกล้ชิดได้แจ้งว่าสื่อมวลชนรอสัมภาษณ์ถึงการพูดคุยเรื่องการจัดตั้งรัฐบาลร่วมกับพรรคประชาธิปัตย์และพรรคภูมิใจไทย  โดยพล.อ.ประวิตร กล่าวด้วยน้ำเสียงดังว่า “ไม่ตอบ”

จากนั้นสื่อมวลชนได้สอบถามว่ามีแกนนำพรรคประชาธิปัตย์ และภูมิใจไทย ไปคุยกับท่านเรื่องการจัดตั้งรัฐบาล พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ไม่รู้ ไม่ได้ไป” ก่อนจะเดินผ่านวงสัมภาษณ์สื่อมวลชนขึ้นตึกบัญชาการ 1 เพื่อร่วมประชุมครม.ไปทันที.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    14%
  • ไม่เห็นด้วย
    86%

ความคิดเห็น