อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 กรกฎาคม 2563

ซัด'ธนาธร'อย่าทำตัวเป็นหมอดู มั่นใจรบ.อยู่ยาวแม้เสียงปริ่มน้ำ

“รองโฆษกพปชร.”ซัด"ธนาธร"อย่าทำตัวเป็นหมอดูมั่นใจรัฐบาลอยู่ยาวได้แม้เสียงปริ่มน้ำหากชาวบ้านอยู่ดีกินดี-บ้านเมืองสงบแนะหัดปราม“สาวก” ตามโซเชียลให้เคารพคนเห็นต่างบ้าง อาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562 เวลา 11.46 น.

เมื่อวันที่9 มิ.ย.นายธนกรวังบุญคงชนะรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงกรณีที่นายธนาธรจึงรุ่งเรืองกิจหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่(อนค.) ระบุว่ารัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์จันทร์โอชาจะอยู่ไม่ครบเทอมว่า  การที่รัฐบาลจะอยู่ครบเทอมหรือไม่นั้นไม่สำคัญขึ้นอยู่กับว่าอยู่แล้วทำประโยชน์ให้กับประชาชนได้มากน้อยแค่ไหนอยู่แล้วประชาชนอยู่ดีกินดีอยู่แล้วบ้านเมืองสงบประชาชนมีความสุขนี่คือสิ่งสำคัญและการที่เสียงปริ่มน้ำใช่ว่ารัฐบาลจะอายุสั้นแต่อาจจะอยู่ยาวก็ได้หากบริหารจัดการให้ดี  อย่าลืมว่าไม่ว่าส.ส.ฝ่ายค้านหรือรัฐบาลก็อยากเป็นส.ส.เพื่อทำงานให้กับพี่น้องประชาชนนานๆ  ไม่มีใครอยากเสียเวลามาเลือกตั้งใหม่

"นายธนาธรอย่าทำตัวเป็นนักพยากรณ์และช่วยทำความเข้าใจกับผู้สนับสนุนโดยเฉพาะในโซเชียลมีเดียว่าเคารพสิทธิของผู้ที่เห็นต่างด้วยไม่ใช่พอใครมีความเห็นที่แตกต่างกับพรรคตัวเองก็รุมถล่มด่าด้วยถ้อยคำไม่สุภาพคนรุ่นใหม่ไม่น่าจะมีพฤติกรรมแบบนี้ไหนบอกว่าเคารพผู้อื่นยึดหลักความเท่าเทียมอย่าแบ่งแยกประชาชนยุติความขัดแย้งกันได้แล้วประเทศต้องการความปรองดองของคนในชาติ"นายธนกรกล่าว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 17