อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

มาคุอีก!'สกลธี'ซัด'ช่อ'อย่าเฉไฉ เด็กประถมเห็นภาพยังรู้

มาคุอีกระลอก! "สกลธี ภัททิยกุล" ซัด "ช่อ-พรรณิการ์" เด็กประถมเห็นภาพยังรู้...ต้องการสื่ออะไร อย่าแถเฉไฉไปเรื่องอื่น กล้าทำก็กล้ารับ อาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562 เวลา 19.05 น.

มาคุอีกระลอก! หลังจาก ช่อ-พรรณิการ์ วานิช ส.ส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคอนาคตใหม่ ชี้แจงประเด็นรูปภาพรับปริญญา พร้อมเผยที่มาแคปชั่น "ไม่ควรมีคำบรรยาย" ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 9 มิ.ย. นายสกลธี ภัททิยกุล รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร โพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊กว่า ผมว่าคนเค้าไม่ได้จงใจกลั่นแกล้งหรือโจมตีช่อเรื่องสถาบันหรือจะล่าแม่ม๊งแม่มดอะไรตามที่ช่อได้โพสต์บรรยายหรอกนะครับ....แต่สิ่งที่ช่อกับเพื่อนทำที่คนเค้าโกรธแค้นและส่งต่อกันมากมายในโลกออนไลน์อยู่ตอนนี้ ผมว่าเด็กประถมเห็นภาพก็รู้ว่าช่อกับเพื่อนต่องการจะสื่ออะไร...ถ้าช่อหรือใครก็ตามจะไม่รักหรือเทิดทูนเหมือนคนอีกหลายล้านคนในประเทศไทยเค้ารักและเทิดทูนแต่เลือกเก็บไว้ในใจไม่มีใครว่าหรอกครับ

แต่แสดงออกมาแบบนี้แล้วจะมาคาดหวังให้คนที่รัก เคารพและเทิดทูนเค้าอยู่เฉยๆ คงเป็นไปไม่ได้หรอกครับ คนที่เค้าเกิดและโตทันเค้าเห็นครับว่า ในหลวง รัชกาลที่ 9 ทรงทำสิ่งดีๆ มากมายให้กับประเทศไทย....อย่าแถเฉไฉไปเรื่องอื่นเลยครับมันน่าสมเพศ กล้าทำก็กล้ารับแล้วทีหลังก็คิดเยอะๆ ก่อนทำครับ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%

บอกต่อ : 79