อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563

มทภ.4เชื่อ"บิ๊กตู่"ควบเก้าอี้กลาโหม

มทภ.4 เชื่อ "บิ๊กตู่" ควบกลาโหม ช่วยส่งเสริมงานดับไฟใต้ พร้อมเดินสายคุยนักการเมืองขอความร่วมมือแก้ปัญหาจชต. อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 17.08 น.

เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. ที่กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า (กอ.รมน.ภาค 4 สน.) ค่ายสิรินธร จ.ปัตตานี พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4 กล่าวถึงกรณีที่มีกระแสข่าวว่าพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี อาจจะควบตำแหน่งรมว.กลาโหมว่า ถือเป็นเรื่องดี เพราะทำให้การขับเคลื่อนงานในภาคใต้รวดเร็วขึ้น เนื่องจากเคยเป็นผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) มาก่อน และทราบปัญหาในพื้นที่เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันพล.อ.ประยุทธ์ก็ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงานมาโดยตลอด หากได้อดีตทหารมานั่งตำแหน่งรมว.กลาโหม ถือเป็นเรื่องดีแน่นอน 

พล.ท.พรศักดิ์ กล่าวต่อว่า ในส่วนของนักการเมืองแต่ละพรรคการเมืองที่มีนโยบายพรรคเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ตนเชื่อมั่นว่านโยบายของทุกพรรคการเมืองต้องการสันติสุข ตนอยากไปพบและรับประทานอาหารกับทุกพรรคการเมืองในพื้นที่เพื่อไปพูดคุยกัน โดย จะได้ชี้แจงเกี่ยวกับนโยบายการปิดท่าข้ามบริเวณชายแดน เมื่อตอนนี้เรามีส.ส.แล้วก็อยากให้เขามีบทบาท และตนก็อยากคุยกับพวกเขาด้วย เพราะเป็นเพื่อนกัน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26