อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

ดาราตัวประกอบขอโทษ'จ่านิว' แซะแรง!โดนตีนได้เงิน

"หนุ่ม ไพฑูรย์" นักแสดงตัวประกอบละครดัง ขอโทษ "จ่านิว" ขอรับผิดเพียงผู้เดียว หลังแซะแรง! อาชีพใหม่โดนมือโดนตีนได้เงินบริจาค พร้อมขอให้ตำรวจจับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว  อาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 เวลา 13.55 น.


จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “หนุ่ม” ไพฑูรย์ ส่งอุบล นักแสดงตัวประกอบในละครเรื่อง หัวใจศิลา ที่ฉายทาง ช่องวัน โพสต์ข้อความถึง กรณีที่ นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ “จ่านิว” นักเคลื่อนไหวทางการเมือง ถูกทำร้ายอาการสาหัส โดยได้แสดงความเห็นในแฟนเพจหนึ่ง ระบุข้อความว่า “อาชีพใหม่คือ โดนมือ โดนตีน ได้เงินบริจาค 55555” ก่อนถูกผู้ใช้ทวิตเตอร์ @alicereealiceme แคปข้อความดังกล่าวมาทวีตในช่องทางของตนเองนั้น

ล่าสุด "หนุ่ม ไพฑูรย์" ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ในการที่เป็นประเด็นดังกล่าวขอพูดตรงนี้เลยนะครับ ว่า การแสดงความคิดเห็นด้านการเมืองและคำพูดที่เป็นข่าวนั้น ผมได้พูดไปจริง ""ในเพจ THE METAD ซึ่งเป็นเพจที่ ต่างขั่วของฝั่งตรงข้ามอยู่แล้ว และก็พูดคุยถึงการเปิดรับบริจาค.""" และผมได้ไปเม้นแบบนั้นจริงในฐานะคนธรรมดา คนนึง แต่คงมีคนไม่ถูกใจและเข้ามาดูโปรไฟร์ ของผม ซึ่งก็ได้ไปเจอรูปที่ ผมได้ไปทำงานในฐานะตัวประกอบ ทางช่องONE และคงคิดว่าเป็นดาราเลยเอาไปปั่นกัน จนเป็นข่าวใหญ่โต และทำให้ทางช่อง ONE เสียหาย. 
ทางผมต้องออกมา ขอโทษ ทางช่อง ONE ด้วยนะครับที่ทำให้เสียหาย. 
และก็ขอโทษทางจ่านิวและก็ ขอให้เจ้าหน้าที่ตามจับคนร้ายได้โดยเร็ว. 
ส่วนการกระทำที่ผมทำไปนั้น ผมขอรับผิดเพียงผู้เดียว


และในเมื่อเกิดเรื่องแบบนี้ จึงทำให้ผมเกิดคำถามว่า

"" เรามาถึงยุคที่คนในวงการ หรือดารา ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นในทางการเมืองได้แล้วใช่ไหม ""


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Noom Paitoon Songubon

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%

บอกต่อ : 56