อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

"ฟิลม์"ลาออก'พลังท้องถิ่นไท' ลั่นจุดยืนไม่ตรงกัน

“ฟิลม์ รัฐภูมิ” ประกาศลาออกพรรคพลังท้องถิ่นไท ลั่นจุดยืนทางการเมืองไม่ตรงกันกับมติพรรค พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.00 น.

เมื่อวันที่ 18 ก.ค.นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ อดีตผู้สมัครส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังท้องถิ่นไท โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า “มีหลายๆคนถามผมเรื่องเส้นทางของการเมืองจะเอาอย่างไร ผมยังไม่ถอดใจและยังเดินต่อด้วยอุดมการณ์ที่เชื่อว่าประเทศเราต้องดีขึ้น วันนี้คำว่าพรรคไหน? ไม่สำคัญ มันสำคัญที่ว่าเราจะมาช่วยประชาชนและประเทศอย่างไร วันนี้ผมตัดสินใจลาออกจากบ้านหลังแรกที่เปิดประตูทางการเมืองของผม พรรคพลังท้องถิ่นไท ด้วยความเห็นทางการเมืองที่ไม่ตรงกันกับมติพรรคและคำสัญญาที่ให้ไว้กับประชาชน ผมมีจุดยืนของความเป็นประชาธิปไตย ที่ชัดเจนและมีความฝันที่อยากจะเห็นประเทศดีขึ้น ผมเบื่อที่ได้พบเจอแต่เรื่องเดิมๆ จนก็จนแบบไม่มีจะกินต่อไป รวยก็รวยจนใช้ยังไงก็ไม่หมดไม่รู้จะรวยอะไรขนาดนั้น

สุดท้ายนี้ผมอยากขอบคุณโอกาสทุกๆโอกาสที่ทำให้ผมได้เจอตัวตนในเส้นทางใหม่ๆนี้ และได้มีจุดหมายว่าผมจะทำอะไรให้ประเทศที่ผมเกิดและรักนี้ให้ดีขึ้นได้ยังไง ในอนาคตไม่รู้ว่าฝันของผมจะไปถึงไหนแต่วันนี้ผมดีใจที่ได้เริ่มทำ เพราะผมเชื่อว่าคนไทยทุกคนอยากเห็นประเทศไทยดีขึ้น ผมก็เหมือนกัน ขอบคุณที่รักกันครับ”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    56%
  • ไม่เห็นด้วย
    44%

บอกต่อ : 22