อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

พรรคพลังท้องถิ่นไทยัน "ฟิล์ม รัฐภูมิ"ลาออกเรียบร้อย

"โฆษกพรรพลังท้องถิ่นไท" เผยได้รับหนังสือลาออกจาก "ฟิล์ม รัฐภูมิ" เรียบร้อยแล้ว ถือเป็นสิทธิส่วนตัวสามารถลาออกหรือสมัครเป็นสมาชิกได้ หลังมีข่าวยังไม่ได้คุยกับเจ้าตัวแต่อย่างใด พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 20.19 น.

จากรณี "ฟิล์ม รัฐภูมิ โคตงทรัพย์" ดารานักแสดงชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Rattapoom Tokongsup ทำนองว่า ได้ลาออกจากจากการเป็นรองโฆษกพรรค และสมาชิกพรรคพลังท้องถิ่นไทยแล้ว หลังจากเห็นว่าอุดมการณ์ทางการเมืองไม่ตรงกับที่เคยให้สัญญาไว้กับประชาชน เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 18 ก.ค. นายชื่นชอบ คงอุดม โฆษกพรรคพลังท้องถิ่นไท ชี้แจงว่า ทางนายทะเบียนพรรค ได้รับหนังสือลาออกจากการเป็นสมาชิกฯ และกรรมการบริหารฯ จากนายรัฐภูมิ เมื่อวันที่ 12 ก.ค.ที่ผ่านมา และได้แจ้งหัวหน้าพรรคเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งดำเนินการไปตามขั้นตอนตามระเบียบของพรรค และทางพรรคถือว่าเรื่องนี้เป็นสิทธิส่วนบุคคล ซึ่งสามารถลาออกหรือสมัครเป็นสมาชิกได้​ อย่าง​ไรก็ตาม พรรคแสดงออกถึงความเป็นกลางตั้งแต่ก่อนเลือกตั้ง จนถึงขณะนี้​ที่ประเทศไทย​ได้รัฐบาล​ที่มาจากการเลือกตั้ง​ จึงไม่ควรสรุป​ว่าฝ่ายไหนเป็นประชาธิปไตยมากกว่ากันเราควรเคารพเสียงประชาชน​คนไทยอย่างเท่าเทียมกัน

"ผมอยากยํ้าว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดในเวลานี้ คือพรรคพลังท้องถิ่นไทได้รับการไว้วางใจจากประชาชน เลือกให้เป็นตัวแทนเข้าไปทำงานในสภา เพื่อแก้ปัญหาปากท้องและความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนให้ดีขึ้นพ้นจากความยากจน ถือเป็นหัวใจหลัก และเป็นการทำตามสัญญาที่ให้ไว้ นี่คือเป้าหมายอันสูงสุดของพรรคพลังท้องถิ่นไทและผมเองยังไม่ได้มีโอกาสพูดคุยกับนายฟิล์ม ตั้งแต่มีข่าวออกมา" นายชื่นชอบ กล่าว.

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Rattapoom Tokongsup


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22