อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

ขรก.เกษตรฯมึน"ธรรมนัส"ดึงข้อมูลคู่สมรสออก

“ธรรมนัส” ควง “น้องจุ๊บจิ๊บ” คนรู้ใจ ลงพื้นที่ดูภัยแล้ง ส่วน “น้องจุ๊บจิ๊บ” เผยมาติดตามในฐานะเลขาฯส่วนตัวรมช.เกษตรฯ ด้านจนท.เกษตรฯแปลกใจ “ธรรมนัส” ดึงกลับประวัติข้อมูลคู่สมรส อาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 11.07 น.

เมื่อวันที่ 21 ก.ค. จากกรณีที่ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วยนายประภัตร โพธสุธน รมช.เกษตรและสหกรณ์ และน.ส.มนัญญา ไทยเศรษฐ์ รมช.เกษตรและสหกรณ์ เดินทางลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำระดับวิกฤติของเขื่อนภูมิพล เขื่อนสิริกิติ์ จากนั้นร.อ.ธรรมนัส ได้เดินทางต่อไปยังจ.พะเยา เพื่อแก้ปัญหาภัยแล้งกว๊านพะเยาที่ถูกบุกรุก และมีน้ำตื้นเขิน พร้อมพบกับเกษตรกร เพื่อช่วยเหลือพื้นที่ที่เกษตรกำลังเผชิญภัยแล้งฝนทิ้งช่วง จนทำให้นาข้าวและไร่ข้าวโพดเกิดความเสียหายเป็นจำนวนหลายแสนไร่ ซึ่งมีน้องจุ๊บจิ๊บ ธนพร ศรีวิราช นางสาวไทยคนที่ 50 คนรู้ใจของร.อ.ธรรมนัสร่วมลงพื้นที่ด้วย
 
น้องจุ๊บจิ๊บ กล่าวว่า ได้ติดตามมาช่วยร.อ.ธรรมนัสทำงานในฐานะเป็นเลขาฯส่วนตัวรมช.เกษตรฯ

 

ขณะที่เจ้าหน้าที่กระทรวงเกษตรฯ ระบุว่าก่อนหน้านี้ทีมงานของร.อ.ธรรมนัส ได้ส่งข้อมูลของน้องจุ๊บจิ๊บ ธนพร มาให้กับเจ้าหน้าที่กระทรวง เพื่อลงประวัติในฐานะคู่สมรสของร.อ.ธรรมนัส แต่ทางทีมงานร.อ.ธรรมนัส ได้ดึงข้อมูลของน้องจุ๊บจิ๊บ กลับไป จึงยังไม่ทราบว่าด้วยเหตุผลอะไร.
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

บอกต่อ : 17