อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

"บิ๊กป้อม"จ่อสมัครสมาชิกพปชร.หลังจบแถลงนโบายรัฐ

“บิ๊กตู่”ถือฤกษ์เช้า 30 ก.ค.นี้เข้ากลาโหมไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก่อนเป็นประธานประชุมครม. ด้าน “บิ๊กป้อม” สมัครสมาชิกพปชร.แน่เร็วๆนี้  ขณะที่ “บิ๊กตู่” รอคุยฝ่ายกฎหมาย อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 07.20 น.

เมื่อวันที่ 22 ก.ค. ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.)ในช่วงเช้าวันที่ 30 ก.ค. ครั้งแรกหลังแถลงนโยบายรัฐบาลต่อรัฐสภา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหมจะเดินทางเข้ากระทรวงกลาโหม โดยพล.อ.ประยุทธ์จะเข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในศาลาว่าการกลาโหม ทั้งศาลหลักเมือง เจ้าพ่อหอกลอง 2 แห่ง รัชกาลที่ 5  เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี โดยมีพล.อ.ชัยชาญ ช้างมงคล รมช. กลาโหม  ผู้บัญชาการเหล่าทัพ(ผบ.เหล่าทัพ) และข้าราชการกระทรวงกลาโหมให้การต้อนรับ และร่วมพิธี จากนั้นพล.อ.ประยุทธ์จะหารือวงเล็กกับรมช.กลาโหม และผู้นำเหล่าทัพด้วย

ด้านแหล่งข่าวใกล้ชิดพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ในเร็วๆนี้พล.อ.ประวิตร จะสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)อย่างแน่นอน หลังเสร็จสิ้นการแถลงนโยบายรัฐบาล ส่วนตำแหน่งในพรรคอย่างเป็นทางการทางกรรมการบริหารพรรค (กก.บก.) จะหารือกับพล.อ.ประวิตรอีกครั้ง ส่วนพล.อ.ประยุทธ์อยู่ระหว่างการหารือกับฝ่ายกฎหมายและพิจารณาช่วงเวลาที่เหมาะสมในการเข้ามาเป็นหัวหน้าพรรคพปชร.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 17