อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

โหรเตือน'บิ๊กตู่-ครม.'เจอเรื่องวุ่น ส่อรุนแรงเหมือนอดีต

โหรเตือนผู้นำรัฐบาล ครม.เกิดการเปลี่ยนแปลงฉับพลัน จับตามห้ามกระพริบปลายเดือนส.ค.-ก.ย.มีเหตุใหญ่เรื่องด่วนไม่คาดคิดทางการเมือง จากดวงดาวเล็งทำมุมหักศอกภพมรณะ ศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 เวลา 18.17 น.

เมื่อวันที่ 9 ส.ค. นายโสรัสจะ นวลอยู่ โหรชื่อดังฉายานอสตราดามุสเมืองไทย กล่าวทำนายภาพรวมดวงเมืองและสถานการณ์การเมือง ว่า ดาวมฤตยูเข้ามาทับดวงเมืองเป็นเรื่องใหญ่ส่งผลมากมาย และอยู่ต่อไปถึงปี2565 ซึ่งตอนนี้แค่เพิ่งเริ่มต้นแค่นั้น ต่อจากนี้ร้อนแรงขึ้น ส่งผลถึงผู้นำรัฐบาล ทั้งนี้เคยเตือนไว้แล้วว่าจะเกิดเรื่องวุ่นวาย  โดยเฉพาะในเดือนส.ค. ดาวเสาร์ อยู่ในราศีธนู เดินขึ้นลงผิดปกติ มาเจอดาวพฤหัส เดินเร็วผิดปกติ ซึ่งดาวสามดวงทำมุมหักศอก กับดวงบ้านเมือง เป็นมุนน่ากลัว รุนแรง จะเกิดการไม่เข้าใจ แตกแยกความคิด กลายเป็นหลายฝ่าย หลักๆมุ่งไปตัวผู้นำรัฐบาล

นายโสรัสจะ กล่าวว่า ดวงดาวทำให้ถนนทุกสายมุ่งไปถล่มผู้นำรัฐบาล อย่างที่บอกแค่ช่วงเพิ่งเริ่มต้นมานิดหน่อย เตือนว่าในเดือนนี้องศา ต่างๆเริ่มเต็มที่รุนแรง การที่จะมาคุยกันปรึกษาหารือกันยาก หาข้อยุติไม่ได้มีเหตุบานปลาย ทั้งเรื่องเก่า เรื่องใหม่ อย่างไรปลายเดือนส.ค. เริ่มเห็นแล้วมีการเคลื่อนไหวบางอย่าง ในทางการเมืองอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างฉับพลัน โดยเฉพาะกลุ่มคณะรัฐมนตรี เหตุการณ์เหมือนเรียบร้อย พอเปลี่ยนแปลงก็เกิดทันที  ช่วงนี้ห้ามกระพริบตา เพราะว่าเหตุการณ์ไม่น่าเป็นไปได้ก็เกิดความขัดแย้ง บานปลาย เช่น บางเรื่องคล้ายคลึงกับอดีต ค่อนข้างน่าเป็นห่วงและอาจรุนแรง อีกด้านเศรษฐกิจ ตกต่ำในรอบหลายสิบปี ทรุดอย่างแรง กระทบด้านอื่น คนยากจนมากขึ้น ข้าวยากหมากแพง เกิดออกมาเรียกร้อง ประท้วงให้รัฐบาลแก้ได้เร็วขึ้น แต่แก้ได้ยาก หวังใครมาช่วยก็ลำบาก 

“ครม.คิดว่าถูกกระทบค่อนข้างรุนแรง อาจมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเร็วๆนี้ เป็นไปตามอิทธิพลดวงดาว ส่งผลดวงเมือง เกิดเหตุการณ์คล้ายคลึงในอดีต เมื่อหลายสิบปีที่ผ่านมา ทำให้บุคคลบางคนทำอะไรผิดพลาดได้ตลอดเวลา “นายโสรัสจะ กล่าว.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    57%
  • ไม่เห็นด้วย
    43%

บอกต่อ : 43