อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

'สิระ'แจงเหวี่ยงใส่ตร.กะรน ไม่มีอะไรแค่เป็นคนเสียงดัง

"สิระ"แจงคลิปอาละวาดใส่ตำรวจกะรน อ้างต้องการให้ตำรวจช่วยดูแลเวทีชาวบ้าน และตนเองถูกขู่ฆ่า ยันไม่ได้มีอะไรแค่เป็นคนเสียงดัง ระบุตำรวจมีอารมณ์ใส่ก่อน จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 เวลา 12.25 น.

เมื่อวันที่ 19 ส.ค. นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ กล่าวชี้แจงในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ กรณี มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอขณะตนเอง ได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.กะรน จ.ภูเก็ต เกี่ยวกับการปฏิบัติหน้าที่ จนเกิดมีปากเสียงกันขึ้น ว่า  เรื่องที่เกิดขึ้นคือตนได้ขอให้ทางตำรวจในพื้นที่มาช่วยดูแล เนื่องจากมีการจัดเวทีของชาวบ้าน  ซึ่งก่อนที่ตนจะเดินทางมาจ.ภูเก็ต ตนเองก็ถูกขู่ฆ่า จึงคิดว่าตำรวจน่าจะมาดูแลให้ด้วย ซึ่งทางตำรวจกลางเองก็ทราบ แต่ก็ไม่พบว่าตำรวจมา ตนก็ถามว่ารู้แล้วทำไมไม่มา เขาก็บอกว่าไม่ว่าง ยืนยันว่าไม่ได้มีอะไรกัน แค่ตนเองเป็นคนเสียงดัง จากนั้นก็เข้าไปนั่งคุยกัน กอดคอกัน แต่ไม่มีใครเอาไปลงเท่านั้นเอง ยืนยันว่าไม่มีอะไร

เมื่อถามว่าที่ลงไป จ.ภูเก็ต ไปในฐานะอะไร นายสิระ กล่าวว่า ลงไปในฐานะเป็นส.ส.ที่ต้องปกป้องประโยชน์ของชาติ และตนก็ขับรถไปคนเดียว เมื่อถามว่าทำไมไม่ให้ตำรวจนายนี้ได้ชี้แจง นายสิระ กล่าวว่า "เขาก็มีอารมณ์กับผมก่อน เขาก็ขออนุญาตชี้แจง ก็ได้ชี้แจงกันไป จากนั้ันเราก็กอดคอถ่ายรูปกัน"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 16