อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563

'วัน'ฝากถึง ส.ส.ผู้ยิ่งใหญ่ มาบางบอนจะต้อนรับให้อบอุ่น

"วัน อยู่บำรุง" ฝากถึง ส.ส.ผู้ยิ่งใหญ่ หากมาตรวจงานแถวบางบอนเมื่อไหร่ จะจัดพี่น้องประชาชนมาต้อนรับแบบอบอุ่นและอุ่นหนาฝาคั่ง อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 เวลา 12.30 น.

กลายเป็นดราม่า...ถูกสังคมรุมถล่มเละ สำหรับกรณี นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังปรากฎคลิปวิดีโอผ่านโลกออนไลน์ กำลังพูดจาอยู่กับ พ.ต.ท.ประเทือง ผลมานะ รองผู้กำกับการ สภ.กะรน จ.ภูเก็ต โดยทางนายสิระ ได้สอบถามทางเจ้าหน้าที่กรณีเทศบาลปิดประกาศให้โครงการ “The Peaks Residence” ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต ระงับการก่อสร้างอาคารไว้ก่อน  และให้ปฏิบัติตามมาตรการงานวิเคราะห์สิ่งแวดล้อมที่กำหนด โดยชี้ให้ตำรวจดำเนินคดีกรณีมีการกระทำความผิดซึ่งหน้า ซึ่งทางเทศบาลได้ปิดประกาศไว้ โดยตำรวจนายดังกล่าว ได้ชี้แจงถึงขั้นตอนการทำงาน ทำให้เกิดการโต้แย้งกัน มีบางช่วงที่นายสิระพูดว่า "อย่ามาขึ้นเสียงกับผม เถียงกับผมไม่มีประโยชน์" ขณะที่ตำรวจพยายามจะอธิบาย แต่นายสิระกลับพูดว่าขึ้นเสียงกับผมมีประโยชน์อะไรมั้ย "ผมมาทำงาน ไอ้น้อง ผมมาทำงานเพื่อบ้านเมือง มาขึ้นเสียงทำไม" และตะคอกถาม "ขอโทษอย่างไร ขอโทษอย่างไร คนไทยขอโทษกันยังไง" นายตำรวจจึงยกมือตะเบ๊ะพูดว่าขอโทษ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ส.ค. นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.พรรคเพื่อไทย ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ท่าน ส.ส.ผู้ยิ่งใหญ่ หากท่านมาตรวจงานแถวบางบอนเมื่อไหร่บอกผมด้วยนะ...ผมจะจัดให้พี่น้องประชาชนมาต้อนรับแบบอบอุ่นและอุ่นหนาฝาคั่งกันเลยทีเดียว #อวดเบ่ง #ใจถึงพึ่งได้ไม่ถูกใจการกระทำเยี่ยงนี้.ขอบคุณ @วัน อยู่บำรุง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    49%
  • ไม่เห็นด้วย
    51%