อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

'สุรทิน'ลั่นลูกผู้ชายไม่หักหลังใคร!!ยันไม่ย้ายขั้ว

“สุรทิน” ยันประชาธิปไตยใหม่ไม่ย้ายขั้ว  บอกลมปากก็พูดกันไป ขอรัฐบาลสบายใจ- ผมลูกผู้ชายไม่เคยหักหลังใคร พฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 เวลา 15.10 น.


เมื่อวันที่ 12 ก.ย. นายสุรทิน พิจารณ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปไตยใหม่ และส.ส.บัญชีรายชื่อ  เปิดเผยถึงกรณีนายพิเชษฐ สถิรชวาล ส.ส.บัญชีรายชื่อและหัวหน้าพรรคประชาธรรมไทย พร้อมด้วยนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์  แถลงข่าวระบุว่ามีพรรคร่วมรัฐบาลอีก 3 พรรค คือพรรคพลังไทยรักไทย, พรรคประชาธิปไตยใหม่และพรรคครูไทยเพื่อประชาชน จะออกมาร่วมเป็นฝ่ายค้านอิสระด้วย ว่า  ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง  ลมปากก็พูดกันไปไม่มีในโลกนี้ ตนยังไม่ได้ไปไหนยังอยู่ช่วยรัฐบาล เพราะถ้าจะล้มก็ล้มด้วยตัวมันเอง ขอให้คิดถึงผลประโยชน์ประชาชนเป็นหลักดีกว่าตอนนี้ประชาชนเดือดร้อนกันมาก

“อย่าถือคำพูดคนนั้น คนนี้มาเป็นสาระ เขาจะพูดอะไรก็พูดไปเถอะ ใครจะแสดงความคิดเห็นก็แสดงไป  เพราะคนเราเห็นต่างกันได้ แต่เวลาทำงานเราก็ทำงานร่วมกัน ผมขอบอกให้รัฐบาลสบายใจได้ ผมไม่ได้แยกตัวไปไหน ยังช่วยรัฐบาลอยู่ เราลูกผู้ชายอยู่แล้วคำไหนคำนั้น ไม่เคยหักหลังใคร  ยืนยันว่าต่อไปจะไม่มีเรื่องนี้อีก” นายสุรทิน กล่าว.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    45%
  • ไม่เห็นด้วย
    55%

ความคิดเห็น