อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

ม.ล.จุลเจิมโพสต์"จะอยู่อย่างจงรัก และจะตายอย่างภักดี"

”จะอยู่อย่างจงรัก และจะตายอย่างภักดี” จุลเจิมโพสต์เฟซบุ๊ก พร้อมขอบคุณศาลในการตัดสินคดี พุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 07.17 น.


เมื่อวันที่ 18 ก.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก “จุลเจิม ยุคล” ได้โพสต์ข้อความว่า “ผมจะทำหน้าที่เหมือนฝายกั้นน้ำต่อไป เพื่อป้องกันความเกรี้ยว กราดของน้ำป่าที่ไหลทะลัก เข้ามาทำลายสถาบัน และ พระราชอาณาจักรนี้ ผมต้อง ขอขอบพระคุณพี่ๆน้องๆ เพื่อนๆที่เป็นห่วง และให้กำลังใจผมมาตลอด ในเรื่องที่พรรคอนาคตใหม่ คุณธนาธรและคุณช่อ ฟ้องผม

วันนี้ผมต้องขอขอบพระคุณ ศาลและท่าน ผู้พิพากษาที่ได้ใช้วิจารณญาณ ด้วยเหตุ และผล และความถูกต้องในการตัดสินคดีนี้ของผม โดยไม่มีอคติ ผมขอให้มันสิ้นสุดลง และอย่าได้จองเวรจองกรรมอะไรกันต่อไปกันอีกเลย ขอให้ต่างฝ่าย ต่างอโหสิกรรม ซึ่งกันและกันและผมก็จะทำหน้าที่ของผมต่อไป ซึ่งเปรียบเสมือนฝายกั้นน้ำ ที่จะทำหน้าที่ ปกป้องน้ำป่า ที่ไหลเชี่ยวกราก ไหลทะลัก เข้ามาอย่างรุนแรงก่อนที่จะไปถึงสถาบัน ที่ผม และอีกหลายๆท่าน เคารพรัก

อย่างน้อยๆ หน้าที่ของผม ก็จะช่วยหยุดยั้งหรือทำให้กระแสน้ำป่าที่ไหลเชี่ยวกราก ให้อ่อนแรงลง ก่อนที่จะมากระทบต่อสถาบันอย่างรุนแรง ต่อไปผมจึงขอเรียนให้ท่านทั้งหลายทราบว่า “ผมจะอยู่อย่างจงรัก และจะตายอย่างภักดี” ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับตัวผม
                                                                                                                                                                           ม.จ. จุลเจิม ยุคล

 
ขอบคุณเฟซบุ๊ก“จุลเจิม ยุคล”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    58%
  • ไม่เห็นด้วย
    43%

บอกต่อ : 13