อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

เตือนคนไทยไปสนามบินฮ่องกง ผู้ชุมนุมกีดขวางจราจร

สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฮ่องกง เตือนคนไทยเผื่อเวลาเดินทางไปยังท่าอากาศยานฯ ฮ่องกง ในวันที่ 22 ก.ย. หลังมีข่าว ระดมผู้ชุมนุมมากีดขวางการจราจร เสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 23.30 น.

เมื่อวันที่ 21 ก.ย. เพจ Royal Thai Consulate-General, Hong Kong โพสต์ระบุ สถานกงสุลใหญ่ฯ ขอแจ้งคนไทยในฮ่องกง‼️ เนื่องด้วยมีข่าวว่า ระดมผู้ชุมนุมมากีดขวางการจราจร ไปยังท่าอากาศยาน นานาชาติฮ่องกงในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 ดังนั้น การท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง จึงประกาศ มาตรการเตรียมการรับสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้น โดยจะปรับการให้บริการของรถไฟ Airport Express ในวันพรุ่งนี้ (22 ก.ย.2562) ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป โดยจะให้บริการไป-กลับระหว่างสถานีฮ่องกงไปยังท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกงเท่านั้น โดยไม่จอดสถานี Kowloon, Tsing Yi และ Asia World Expo จะเปิดให้บริการเช็คอินในเมืองที่สถานี Hong Kong เท่านั้น

จึงขอให้ผู้โดยสารทุกท่านโปรดสำรองเวลาที่จะเดินทางไปยังท่าอากาศยานฯ ฮ่องกงให้เพียงพอ และสามารถตรวจสอบ ตารางเวลาการเดินทางกับสายการบินโดยการท่าอากาศยานฮ่องกงได้ที่เว็บไซต์ https://www.hongkongairport.com/…/important-not…/index.page…

** ผู้ที่พักอยู่ใกล้สถานี Kowloon และ Tsing Yi อาจเดินทางไป-กลับ ท่าอากาศยานฯ โดยนั่ง MTR สายสีส้มเพื่อไปขึ้น Airport Express ที่สถานี Hong Kong Station หรือใช้บริการ Airport Bus หมายเลข A10, A11, A12, A22 จาก Kowloon station-Airport และจาก Tsing Yi station รถบัสหมายเลข A31
 

⚠️สถานกงสุลใหญ่ฯ ขอแจ้งคนไทยในฮ่องกง‼️ เนื่องด้วยมีข่าวว่า ระดมผู้ชุมนุมมากีดขวางการจราจร ไปยังท่าอากาศยาน...

โพสต์โดย Royal Thai Consulate-General, Hong Kong เมื่อ วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2019


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 37