อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563

ปชป.จัดทีมดาวกระจายหาเสียงอ้อนชาวนครปฐม

ปชป.จัดทีมดาวกระจายหาเสียง 3 วันสุดท้ายศึกเลือกตั้งซ่อมส.ส.นครปฐม ขนแกนนำพรรคปราศรัยใหญ่อ้อนชาวสามพรานพรุ่งนี้ เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 16.40 น.


เมื่อวันที่ 19 ต.ค.  นายอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะผู้อำนวยการเลือกตั้งพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการรณรงค์หาเสียงการเลือกตั้งส.ส. เขต 5 จ.นครปฐม ว่า  ในช่วง 3 วันโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้งซ่อมส.ส. เขต 5 นครปฐม พรรคประชาธิปัตย์ใช้กลยุทธ์ดาวกระจาย 13 สาย 13 ตำบล เพื่อขอโอกาสจากประชาชนชาวสามพรานเลือกนายสุรชัย อนุตธโต ผู้สมัคร ส.ส.นครปฐม พรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 3 ในวันลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง 23 ต.ค.นี้  ขณะเดียวกัน พรรคประชาธิปัตย์จะจัดการปราศรัยใหญ่ในวันที่ 20 ต.ค.นี้ ที่ตลาดศาลพ่อแก่สะแกทอย ต.หอมเกร็ด อ.สามพราน จ.นครปฐม โดยมีแกนนำพรรคประชาธิปัตย์ร่วมเวที อาทิ นายชวน หลีกภัย ประธานสภาที่พรรคประชาธิปัตย์  นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรค ซึ่งจะเน้นการพูดถึงนโยบายต่างๆสำหรับการแก้ไขปัญหาและพัฒนาพื้นที่ อ.สามพราน อย่างยั่งยืนภายใต้แนวทางพรรคประชาธิปัตย์ยุคใหม่ ทำได้ไว ทำได้จริง อาทิ ปัญหาจราจร  ปัญหาหมู่บ้านจัดสรรและชุมชน ปัญหาสิ่งแวดล้อมคลองเน่าเสีย ปัญหาธุรกิจการค้าปัญหายาเสพติด 

นายอลงกรณ์ กล่าวอีกว่า แม้ตนไม่กล้าฟันธงว่าจะชนะเลือกตั้งหรือไม่ แต่เชื่อว่าจะได้คะแนนเพิ่มขึ้นจากการที่ผู้บริหารและสมาชิกพรรคจากทุกภาคช่วยกันลงพื้นที่เดินเคาะประตูบ้าน เดินตลาด ปราศรัยย่อยอย่างต่อเนื่อง มุ่งเสนอนโยบายในการแก้ปัญหาและพัฒนาพื้นที่อ.สามพรานอย่างยั่งยืน ซึ่งเป็นความต้องการของคนในพื้นที่ที่จะมีส.ส.เขตมาดูแล และนายสุรชัย เป็นคนที่เหมาะสมในการทำหน้าที่ส.ส.เขต เนื่องจากเป็นชาวสามพรานโดยกำเนิด อีกทั้งเป็นอดีตสจ.ที่มีผลงานและรู้ปัญหาในพื้นที่ มีความมุ่งมั่นในการทำงานรับใช้ประชาชน


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 25