อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563

'อนค.'จ่อแถลงฟ้อง'กกต.' ปมฟันหุ้นสื่อ'ธนาธร'18พ.ย.

“ช่อ” ปลื้มกระแสตอบรับ ”อยู่ไม่เป็น” เชื่อสังคมเข้าใจสิ่งที่อยากสื่อสาร 18 พ.ย.เตรียมแถลงข่าวฟ้อง กกต.ปมฟันหุ้นสื่อ “ธนาธร” เปิดตู้ปณ.-อีเมลรับข้อมูล คดีทุจริตเตรียมศึกซักฟอกรัฐบาล อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20.25 น.

เมื่อวันที่ 17 พ.ย. น.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่ กล่าวถึง ผลตอบรับของการจัดงาน อยู่ไม่เป็นในวันเสาร์ที่ 16 พ.ย. ที่ผ่านมา ว่า ภาพรวมของการจัดงาน อยู่ไม่เป็น ที่ผ่านมา ถือว่าน่าพอใจอย่างมาก ทั้งในแง่ของจำนวนคนที่มาร่วมงาน รวมทั้งคนที่ติดตามเราผ่านสื่อออนไลน์ อย่าง เฟซบุ๊กไลฟ์ อย่างไรก็ตามคนที่มาร่วมงานประมาณ 2,000 คน ซึ่งเต็มความจุของฮอลล์ ก็แสดงให้เห็นว่า ประชาชนเข้าใจสิ่งที่เราต้องการจะสื่อสารไปยังสังคม และเห็นด้วยกับเราว่า สังคมจะเปลี่ยนแปลงได้หากเราอยู่ไม่เป็น นี่คือใจความสำคัญที่เราจะสื่อสารไปยังประชาชน อย่างไรก็ตาม ช่วงนี้ทางพรรคอนาคตใหม่ จะยังไม่มีการจัดกิจกรรมใหญ่ๆลักษณะนี้ในเร็วๆนี้ เพราะเรามีความตั้งใจว่าจะพยายาม จัดงานแบบนี้ ไตรมาส ละ 1 ครั้ง ซึ่งงานแบบนี้ต้องใช้ทั้งเงินและกำลังคนค่อนข้างมาก จึงไม่สามารถจัดกิจกรรมลักษณะนี้ได้อย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ในวันจันทร์ที่ 18 พ.ย. ทางพรรคอนาคตใหม่ เตรียมจัดงานแถลงข่าวโดยมีประเด็นน่าสนใจอาทิ ทางพรรคอนาคตใหม่เตรียมจะฟ้องศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบ กรณีที่ คณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.)ดำเนินการคดีหุ้นสื่อ ต่อนาย ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรค รวมทั้ง การเปิดตู้ ปณ.และเมล รับแจ้งเบาะแสคดีทุจริต คอร์รัปชั่น เพื่อเป็นข้อมูลในการเตรียมอภิปรายไม่ไว้วางใจอีกด้วย

 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    32%
  • ไม่เห็นด้วย
    68%