อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

'หมอวรงค์'ยื่นลาออกพ้นปชป. รอแถลงเหตุผล23พ.ย.นี้

“หมอวรงค์”ยื่นหนังสือลาออกจาก”ประชาธิปัตย์”แล้ว เตรียมแถลงเหตุผล 23 พ.ย. ขณะที่”จุรินทร์”รับทราบ แต่ไม่ยับยั้ง พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 22.30 น.

เมื่อวันที่ 20 พ.ย. รายงานข่าวจากพรรคประชาธิปัตย์  แจ้งว่า นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีต ส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ และอดีตผู้สมัครชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางมายังที่ทำการพรรคประชาธิปัตย์ เมื่อวันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา เพื่อยื่นหนังสือลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ โดยไม่ได้ระบุเหตุผลในการลาออก ทั้งนี้ ในวันดังกล่าว นพ.วรงค์มีสีหน้ายิ้มแย้มสดใสตามปกติ 

ขณะที่นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค รับทราบการลาออกของ นพ.วรงค์แล้ว และไม่ได้ยับยั้งอะไร  โดยหลายเดือนก่อนหน้านี้เคยมีกระแสข่าวภายในพรรคว่าจะมีอดีตส.ส.ชื่อดังในพื้นที่ภาคเหนือคนหนึ่งขอลาออก ซึ่งคนในพรรคบางส่วนคาดเดาว่าอาจเป็นนพ.วรงค์  ขณะเดียวกัน นายจุรินทร์เคยโทรศัพท์ไปพูดคุยกับ นพ.วรงค์ มาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นกระแสข่าวดังกล่าว  จนกระทั่ง นพ.วรงค์มายื่นใบลาออกในที่สุด ทั้งนี้ มีรายงานด้วยว่า นพ.วรงค์จะแถลงข่าวเรื่องการลาออกจากพรรคประชาธิปัตย์ ในวันที่ 23 พ.ย.นี้  โดยไม่ได้ระบุสถานที่และเวลา
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    60%
  • ไม่เห็นด้วย
    40%

บอกต่อ : 26