อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

"สุชาติ"ชี้การเมืองเปลี่ยนเลขาพรรคต้องดูแลส.ส.ใกล้ชิด

“ประธาน ส.ส.พปชร.”ระบุ “เลขาธิการพรรค” ต้อง ดูแลส.ส.อย่างใกล้ชิด เพราะบริบทการเมืองเปลี่ยนไปแล้ว เชื่อ ผู้ใหญ่ตัดสินใจแล้ว จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 18.49 น.

เมื่อเวลา 18 .00 น.วันที่ 16 ธ.ค. ที่รัฐสภา  นายสุชาติ  ชมกลิ่น ส.ส.ชลบุรี ประธานส.ส.พรรคพลังประชารัฐ  กล่าวถึงแนวโน้มการเปลี่ยนตัวเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ จากนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ มาเป็นนายอนุชา นาคาศัย ในการประชุมใหญ่สามัญประจำปีวันที่ 21  ธ.ค.นี้  ว่า ส่วนตัวตนไม่ได้มีปัญหากับใครทั้งสิ้น ซึ่งตำแหน่งเลขาธิการพรรคก็คือแม่บ้านพรรค วันนี้บริบททางการเมืองเปลี่ยนไปแล้วซึ่งพรรคพลังประชารัฐมีส.ส.เพิ่มมากขึ้น ภาพความเป็นพรรคการเมืองชัดเจน ไม่ใช่ภาพเดียวกันกับก่อนเลือกตั้ง  ซึ่งพรรคจะต้องมีการทำงานทางการเมืองแบบเต็มตัวเพื่อให้พรรคไปข้างหน้าได้  ซึ่งเรื่องนี้ผู้ใหญ่ในพรรคคงตัดสินใจดีแล้ว

“วันนี้เลขาธิการพรรคต้องเป็นผู้ที่เสียสละสุดๆ เรื่องเงินไม่ใช่เรื่องสำคัญ แต่อยู่ที่ความใส่ใจ ซึ่งผมไม่สามารถพูดได้ว่าใครเหมาะสม เพราะเราต้องดูการทำงาน ซึ่งแม่บ้านพรรคต้องลงมาดูแลสารทุกข์สุขดิบ ช่วยเหลือคนในครอบครัวยามเดือดร้อนอย่างใกล้ชิด เปรียบเสมือนถ้าบ้านเราไม่ได้ร่ำรวย แต่ พ่อ แม่ ลงมาพูดคุยกับลูกๆ ปัญหาต่างๆ ก็สามารถแก้ไขได้  ขณะเดียวกันถ้าเรารวยเป็นหมื่นๆล้าน แต่พ่อ แม่ ไม่มีเวลาให้กับลูกๆ บ้านก็มีปัญหาอยู่แล้ว ” ประธาน ส.ส. พลังประชารัฐ กล่าว

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10